Samurai Quỷ – Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực “cháy”

Khiến cộng đồng game thủ quốc tế cũng như Việt Nam phát sốt vì tạo hình siêu ngầu và bộ kỹ năng bá đạo, Takeda Nobutada đang được mong chờ sẽ mang đến 1 làn gió mới cho Tụ Quật Châu.

Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực cháy - Ảnh 1.

Được biết Takeda chính là một vị tướng Nhật cổ thời xưa, vì quá tham vọng với sức mạnh vô song, nên ông đã bị Furen chiếm giữ cơ thể, và vì thế ông đã phải tự phong ấn lại Furen vào chính cơ thể của mình.

Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực cháy - Ảnh 2.

– F1: Trong vòng 10 giây sau khi kích hoạt, Takeda tập trung sức mạnh của anh ấy, và nếu anh ta bị tấn công bởi đòn tụ lực xanh, anh ta sẽ bắt lấy vũ khí kẻ địch, và vật đối thủ xuống, ngoại trừ những trường hợp hạn chế chuyển động (choáng, hất tung…). Không thể sử dụng khi đang bị tấn công.

Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực cháy - Ảnh 3.

– F2: Takeda sẽ lướt tới phía trước, bắt lấy vũ khí của kẻ địch đầu tiên trúng phải và khi kẻ địch đó đang tụ lực xanh, hoặc dùng kỹ năng (bất kể kẻ địch có đang tấn công hay không). Đòn tấn công này có thể bị gián đoạn bởi đòn không phải tụ lực xanh. Không thể dùng khi đang bị tấn công.

Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực cháy - Ảnh 4.

– V1: Sau khi kích hoạt, kỹ năng F sẽ đổi thành Demonic Strike trong 20s, nhấn F để tấn công kẻ địch trước mặt, và trên không. Nếu kẻ địch trên không, kỹ năng này sẽ ra đòn đánh trên không. Chiêu này có thể tấn công 3 lần, và không bị ảnh hưởng bởi chuyển động của Takeda.

Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực cháy - Ảnh 5.

– V2: Takeda gỡ bỏ phong ấn trong mình và sẽ xuất hiện chỗ nhắm tới kẻ địch, nhấn chuột trái để kích hoạt bí thuật, hất kẻ địch lên không trung và thực hiện liên hoàn chém.

Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực cháy - Ảnh 6.

Takeda là 1 vị tướng cận chiến rất mạnh nhờ khả năng khống chế và liên hoàn tấn công. Các game thủ đang rất nóng lòng muốn chơi thử vị Samurai Quỷ này tuy nhiên theo thông tin chính thức, phải đến 21/5 này, Tekuda (Võ Điền Tín) mới xuất hiện tại Tụ Quật Châu.

Trong lúc chờ đợi, game thủ có thể xem qua clip giới thiệu skill cũng như trải nghiệm sớm Takeda trong clip sau:

New Hero Trải nghiệm trước tướng mới Takeda Nobutada – Võ Điền Tín – NARAKA BLADEPOINT

Link tải Naraka: Bladepoint: https://gsght.com/c/5uj8ks

/?s=samurai-quy-takeda-nobutada-ra-mat-21-5-chi-tiet-bo-ky-nang-gameplay-9-phut-choi-thu-combo-cuc-chay-20220519142746277.chn