Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới

Tam Quốc Diễn Nghĩa với những cái tên nổi tiếng như anh em Lưu, Quan, Trương, Tào Tháo, Triệu Vân… đã và vẫn luôn là một trong những đề tài được các nhà phát triển game khai thác một cách triệt để trong những năm gần đây. Quả thật, rất khó để có thể đếm hết được số lượng các tựa game lấy chủ đề về Tam Quốc đã xuất hiện trong thời gian gần đây. 

Tuy nhiên, mới đây thôi, một siêu phẩm game Tam Quốc lại đang được xác nhận đang trong quá trình phát triển và sắp ra mắt. Đáng nói hơn, nhà phát triển của tựa game này lại chính là Team Ninja – cha đẻ của series game đình đám Nioh đã từng rất thành công trong quá khứ.

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 1.

Wo Long: Fallen Dynasty – tựa game Tam Quốc đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng

Có lẽ cũng chẳng cần phải nói quá nhiều về sự thành công của Team Ninja nữa. Thế nên, các game thủ có lý do để mong chờ vào sức hấp dẫn và cuốn hút của tựa game Tam Quốc mới này. Với tên gọi Wo Long: Fallen Dynasty, trò chơi này đã lên lịch ra mắt vào năm 2023 cũng như nhá hàng những hình ảnh đầu tiên và khiến không ít con tim của người chơi phải mê mẩn, khi mà đồ họa của tựa game được đánh giá là quá tuyệt vời.

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 2.

Một số hình ảnh mới được Wo Long: Fallen Dynasty nhá hàng

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 3.

Đồ họa đẹp như mơ khiến không ít game thủ phải trầm trồ

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 4.

Wo Long: Fallen Dynasty được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Team Ninja cũng đã lên tiếng xác nhận Wo Long: Fallen Dynasty sẽ là dự án tiếp theo của họ và lên lịch ra mắt vào năm 2023. Hiện tại, trang Steam của tựa game này cũng đã được ra mắt. Về cơ bản, Wo Long: Fallen Dynasty sẽ lấy bối cảnh thời kỳ giặc khăn vàng hoành hành trong giai đoạn cuối thời Đông Hán, thế nhưng, thay vì đi theo cốt truyện như nguyên tác của Tam Quốc Diễn Nghĩa, tựa game này được đồn đoán sẽ có những khác biệt rất lớn.

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 5.

Wo Long: Fallen Dynasty được dự đoán sẽ có cốt truyện khác với nguyên tác của Tam Quốc Diễn Nghĩa

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 6.

Với bối cảnh về thời kỳ giặc khăn vàng cuối thời Đông Hán

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 7.

Tựa game còn được cho là sẽ có nhiều yếu tố giả tưởng

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game này khi mà Team Ninja tỏ ra khá kín tiếng khi chỉ hé lộ nhịp độ chiến đấu sẽ lúc nhanh, lúc chậm tùy thời điểm. Ngoài ra, bên cạnh kỹ năng chiến đấu, người chơi cũng cần phải có sự tư duy cần thiết để áp dụng những sách lược. Và theo đồn đoán của không ít người, có thể Wo Long: Fallen Dynasty sẽ vận hành theo phong cách đánh boss như các tựa game Souls nổi tiếng đang gây bão ở thời điểm hiện tại, mà Elden Ring chính là ví dụ điển hình nhất.

Sắp xuất hiện bom tấn mới lấy chủ đề Tam Quốc đồ họa siêu đỉnh, game thủ xôn xao bàn tán, dự đoán sẽ là Elden Ring mới - Ảnh 8.

/?s=sap-xuat-hien-bom-tan-moi-lay-chu-de-tam-quoc-do-hoa-sieu-dinh-game-thu-xon-xao-ban-tan-du-doan-se-la-elden-ring-moi-20220707145820743.chn