Sau 5 năm nổi tiếng, nữ sinh ngủ gật trên xe khách sở hữu đường cong nóng bỏng, “nữ tướng” trên đấu trường nhan sắc

Sở hữu đôi “chân dài” và vóc dáng chuẩn chỉnh, hot girl ngủ gật ngày nào giờ xuất hiện đầy tự tin trên đấu trường nhan sắc.

Cách đây 5 năm, nữ sinh Phạm Hoàng Thu Uyên bất ngờ trở thành hot girl được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm. Chuyện là sau khoảnh khắc chụp trộm lúc cô nàng ngủ gật trên xe khách, cô nữ sinh đại học FPT thu này hút sự chú ý là bởi vẻ ngoài xinh xắn, thậm chí Thu Uyên còn được nhận xét có nhiều điểm tương đồng với nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Sau 5 năm nổi tiếng, nữ sinh ngủ gật trên xe khách sở hữu đường cong nóng bỏng, nữ tướng trên đấu trường nhan sắc - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cô nàng sinh năm 1997 này còn khiến dân mạng ấn tượng với bảng thành tích bởi sự tích cực và năng động trong các hoạt động CLB, sự kiện ngoại khóa.

Sau 5 năm nổi tiếng, nữ sinh ngủ gật trên xe khách sở hữu đường cong nóng bỏng, nữ tướng trên đấu trường nhan sắc - Ảnh 2.

Sở hữu ngoại hình sáng, cô nàng lấn sân làm mẫu ảnh, công việc kinh doanh và chụp hình với thu nhập thu về từ 80 – 200 triệu/tháng.

Bẵng đi 5 năm, nàng hot girl ngày nào đã có nhiều thay đổi. Một nửa thập kỷ qua đi, nhan sắc cô nàng ngày càng mặn mà, không những sở hữu đôi chân dài, gái xinh còn để lại ấn tượng với số đo 3 vòng cực chuẩn. Những thế mạnh ngoại hình này khiến Phạm Hoàng Thu Uyên đầy tự tin, tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc. Mà gần nhất là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nữ chính tiết lộ, khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đãđã nỗ lực thay đổi bản thân để phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhưng vẫn giữ được cá tính của mình: “Bằng những trải nghiệm xã hội và chuyên môn, kinh nghiệm tôi sẽ đem đến cuộc thi một màu sắc đặc biệt mang tên Thu Uyên và tôi cũng sẽ có cơ hội lan tỏa dự án xã hội – công nghệ ý nghĩa mà tôi đã ấp ủ và xây dựng từ lâu” – Thu Uyên chia sẻ.

Cô nàng “nhẵn mặt” ở các cuộc thi nhan sắc.

Được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, marketing và cũng từng là gương mặt MC, BTV quen thuộc của truyền hình ANTV, Thu Uyên bất ngờ rẽ hướng và giờ đây đang là CEO một công ty truyền thông. Nữ tướng đầy tài năng đã và đang chứng minh được bản linh, sự quyết đoán và nhạy bén của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Sau 5 năm nổi tiếng, nữ sinh ngủ gật trên xe khách sở hữu đường cong nóng bỏng, nữ tướng trên đấu trường nhan sắc - Ảnh 4.

Cô từng vượt qua nhiều đối thủ tài năng, chính thức trở thành BTV của một đài truyền hình có tiếng.

Sau 5 năm nổi tiếng, nữ sinh ngủ gật trên xe khách sở hữu đường cong nóng bỏng, nữ tướng trên đấu trường nhan sắc - Ảnh 5.

http://kenhtingame.com/sau-5-nam-noi-tieng-nu-sinh-ngu-gat-tren-xe-khach-so-huu-duong-cong-nong-bong-nu-tuong-tren-dau-truong-nhan-sac-20220414160042491.chn