Sau Genshin, đến lượt Honkai Impact 3 có nhà phát hành tại Việt Nam

Mới đây, trang facebook chính thức Honkai Impact 3 Việt Nam đã đăng tải một bài viết thông tin đến các game thủ về những thay đổi sắp tới của trò chơi. Cụ thể, sau 4 lần bị gỡ bỏ và quay trở lại kho ứng dụng App Store và Google Play Việt Nam, HoYoverse sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của Funtap để phát hành lại tựa game Honkai Impact 3 theo đúng quy định của pháp luật.

Theo đó, từ phiên bản 6.5, “Honkai Impact 3” trên Google Play khu vực Việt Nam sẽ bị xóa và thay thế bằng ứng dụng “Honkai Impact 3-VN”. Do đó, người chơi sử dụng tài khoản Google Play tại Việt Nam để chơi tựa game này sẽ không thể tìm kiếm và cập nhập “Honkai Impact 3” lên phiên bản 6.5 mà sẽ cần phải tải một ứng dụng mới với tên gọi “Honkai Impact 3-VN”.

Ứng dụng thay thế sẽ có tên Honkai Impact 3-VN

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo thông tin từ HoYoverse, trước khi tạm dừng để bảo trì vào ngày 3 đến ngày 6 tháng 4, “Honkai Impact 3-VN” sẽ có mặt tại Google Play để người chơi có thể tải trước. Sau khi kết thúc thời gian bảo trì để update phiên bản 6.5 vào ngày 6 tháng 4, ứng dụng “Honkai Impact 3” trên Google Play sẽ chính thức bị gỡ và người chơi phải phải chuyển sang ứng dụng “Honkai Impact 3-VN” để tiếp tục chơi. Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của người chơi, sau khi tải “Honkai Impact 3-VN”, game thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản đã có để tiếp tục trải nghiệm tựa game như bình thường. HoYoverse sẽ gửi đến những người chơi có level 9 trở lên 500 Pha Lê như một món quà bồi thường dành cho họ.

Người dùng App Store phải tải “Honkai Impact 3-VN” muộn hơn do quá trình chuyển đổi ứng dụng trên cửa hàng trò chơi này dự kiến sẽ được bắt đầu từ phiên bản 6.6 thay vì 6.5 như Google Play. Phiên bản PC của trò chơi vẫn sẽ không bị ảnh hưởng và người chơi vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm bình thường.

sự thay đổi hình ảnh của Honaki Impact 3 trên các cửa hàng trò chơi

Được biết, HoYoverse và Funtap hợp tác cùng nhau để hợp pháp hóa việc phát hành game theo quy định của nhà nước Việt Nam, đồng thời mang đến trải nghiệm phục vụ tốt hơn cho người chơi. Phía Funtap cũng sẽ không can thiệp vào phần nội dung hay chất lượng của Honkai Impact 3.

Bạn đọc có thể theo dõi các thông báo trong game hoặc cập nhật tin tức tại S-Games để có thể biết thêm các thông tin mới nhất về trò chơi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

11,990,000 đ

17,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

19,490,000 đ

20,990,000 đ