SBTC thua trận, Zeros xin unban như mọi khi nhưng BLV Hoàng Luân đáp trả nó lạ lắm

SBTC nhận thất bại trước CES, Global Ban Zeros xin unban như mọi khi nhưng BLV Hoàng Luân trả lời phũ phàng: “có cái …”

SBTC Esports đã có trận thua thứ 3 liên tiếp của mình tại lượt về VCS Mùa Hè 2022 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với họ là Cerberus Esports. Phong độ thất thường là điều chúng ta thường thấy ở SBTC nhưng không ai trong chúng ta có thể ngờ rằng SE từng có chuỗi trận toàn thắng tại lượt đi lại đang chật vật trong việc giữ tấm vé Playoffs của họ.

Hiện tại trên BXH, SBTC tạm thời vẫn giữ vị trí thứ 4 với hiệu số 7-6 nhưng Team Whales và Cerberus vẫn đang bám đuổi với hiệu số lần lượt là 6-6 và 6-7. Nhìn vào lịch thi đấu, người hâm mộ chắc chắn cũng không khỏi lo lắng khi SE sẽ phải đối mặt với đội tuyển đầu bảng Team Secret trong trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, TW cũng không dễ thở hơn là bao dù thi đấu ít hơn 1 trận nhưng họ sẽ phải đối đầu SGB và GAM trong 2 trận đấu cuối cùng, CES cũng đã hết cơ hội cạnh tranh top 4 vì hiệu số thắng bại thấp hơn SE rất nhiều.

SBTC bất ngờ thất bại trước CES

Hòa chung không khí hồi hộp của các “SE con”, “Dế lửa” Zeros tiếp tục đăng tải dòng trạng thái xin được unban, trở lại VCS thi đấu và cứu SE. Trong bài viết, Zeros có trích dẫn 1 câu đã được BLV Hoàng Luân nói trong buổi livestream của mình về án phạt tại VCS và của Zeros như sau:

“Zeros hoàn toàn có thể có cơ hội trở lại thi đấu tương tự Jensen trước đây khi án phạt của Zeros là vô thời hạn chứ không phải vĩnh viễn.”

Bài viết xin unban của Zeros

Rất nhiều người trong ngành đã tương tác tại phần bình luận của bài viết như MC Maidora, BLV Đức Mạnh… các tuyển thủ như Levi, Divkid, Easylove… Và đương nhiên không thể không nhắc tới bình luận của chính chủ câu nói đã gieo hy vọng cho Global Ban, BLV Hoàng Luân. Nhưng mà nó lạ lắm, BLV Hoàng Luân chỉ bình luận 1 ảnh mang ý nghĩa “Có cái *** ***” đại loại là còn lâu, mơ ít thôi khiến người hâm mộ theo dõi không khỏi bật cười.

Bình luận của BLV Hoàng Luân về bài xin unban của Zeros

Dù biết bài viết chỉ mang tính chất content là chủ yếu nhưng hình phạt về phát ngôn thiếu suy nghĩ của một tuyển thủ mà phải lãnh chịu hình phạt gần như chưa từng có trong lịch sử ngoài bán độ và cày thuê thực sự là khá nặng. Không biết có cơ hội xin được unban nào dành cho Zeros trong tương lai hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, SBTC và Zeros vẫn chưa thể thuộc về nhau. Còn với SBTC, đội tuyển được nhiều người yêu thích vẫn khá sáng cửa tại Playoffs mà không cần Lộc. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot kết hợp với Tiffany & Co. làm lại cúp vô địch CKTG sau 10 năm