Sẽ có nhiều nhân vật Stranger Things 4 ra đi trong 2 tập cuối cùng

Trong lúc người hâm mộ đứng ngồi không yên đếm ngược từng ngày để thưởng thức 2 tập phim cuối của Stranger Things (Cậu Bé Mất Tích) phần thứ 4 thì nhiều thông tin bên lề về 2 tập phim này cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sẽ có nhiều nhân vật Stranger Things 4 ra đi trong 2 tập cuối cùng - Ảnh 1.

Cụ thể, 2 người sáng tạo Stranger Things là Matt và Ross Duffer đã xác nhận rằng sẽ có một số nhân vật chết trong 2 tập cuối cùng dự kiến được phát sóng vào ngày 1 tháng 7 tới đây. Stranger Things mùa 4 tập 1 được phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 và tập 2 sẽ tiếp theo vào ngày 1 tháng 7.

Người xem đang hồi hộp chờ đợi tập 2 sau tập đầu tiên đầy gay cấn. Trong tập đầu của Stranger Things 4, sau khi nhiều cái chết bí ẩn xảy ra ở Hawkins cả nhóm biết được rằng họ đang phải đối mặt với mối đe dọa nghiêm trọng từ một nhân vật phản diện mới và mạnh mẽ – Vecna (do Jamie Campbell Bower thủ vai).

Sẽ có nhiều nhân vật Stranger Things 4 ra đi trong 2 tập cuối cùng - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn, anh em nhà Duffer xác nhận rằng sẽ có cái chết trong phần 4. Ross Duffer chia sẻ với phóng viên như sau:

“Chắc chắn rồi, chắc chắn rồi sẽ có nhiều người phải bỏ mạng để tạo ra một cái kết đáng nhớ. Tôi và Matt sẽ cố gắng để khán giả nhớ về Stranger Things 4.”

Trước thông tin này, nhiều fan hâm mộ hoang mang đoán ra những cái tên có thể sẽ phải nói lời chia tay sau khi phần phim này khép lại. Người xem chắc chắn rất lo lắng cho Nancy và Steve, 2 nhân vật đang được cho là sẽ phải “biến mất” khỏi Stranger Things 4.

Trong khi đó, những sự ra đi trước đây trong Stranger Things khiến một nhân vật như Enzo (Tom Wlaschiha thủ vai) trở thành cái tên mà nhiều người cho rằng sẽ phải bỏ mạng. Ngoài ra thì Eddie Munson hay Max có thể là những nhân vật sẽ phải dừng lại hành trình của mình.

Sẽ có nhiều nhân vật Stranger Things 4 ra đi trong 2 tập cuối cùng - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về việc sẽ có nhiều nhân vật Stranger Things 4 ra đi trong 2 tập cuối cùng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

/?s=se-co-nhieu-nhan-vat-stranger-things-4-ra-di-trong-2-tap-cuoi-cung-20220627162835713.chn