Shadow Tactics: Blades of the Shogun đang được miễn phí trên Epic Games Store có gì hot?

Epic Games tiếp tục chơi lớn khi tặng MIỄN PHÍ tựa game Shadow Tactics: Blades of the Shogun thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực từ nay đến 23:00, 11/07/2022.

Shadow Tactics: Blades of the có lối chơi tương tự hai dòng game Commandos và Desperados. Trò chơi được phát hành vào 06/12/2016 thuộc nhà phát triển Mimimi Productions trên các nền tảng Microsoft Windows, macOS và Linux. Ngoài ra, đến tháng 7/2017 Shadow Tactics cũng được phát hành trên PS4 và Xbox One. Tựa game nhận về 3 giải thưởng German Developer Awards (tựa game Đức hay nhất, game PC/console hay nhất, thiết kế game hay nhất).

ảnh tổng quan Shadow Tactics

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cốt truyện Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Tựa game lấy bối cảnh thời kỳ Edo, khi Nhật Bản đã được thống thất bởi một vị Shogun sau nhiều năm chinh chiến. Tuy nhiên, hòa bình kéo dài chưa lâu, một kẻ tự xưng là Kage-sama xuất hiện đe dọa sự yên bình và ổn định của đất nước. Đứng trước nguy cơ chính quyền sụp đổ, Samurai Oshiro Mugen được giao nhiệm vụ tiêu diệt Kage-sama và tay chân của hắn. 

Trên hành trình thực thi nhiệm vụ, Mugen chiêu mộ được thêm 4 người vào tổ đội, bao gồm: Hayato, nữ ninja đến từ tỉnh Iga; Yuki, chàng học bá bị ruồng bỏ; Aiko, nữ ninja đến từ tỉnh Shinano và là tình nhân của Mugen; Takuma, tay thiện xạ giả kim tài năng. Cuộc hành trình trừ gian diệt ác, bảo vệ hòa bình cho bách tính của hội Oshiro Mugen bắt đầu từ đây. 

hình 2 shadow tactics

Lối chơi Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Bạn sẽ chỉ huy tổ đội 5 người kể trên thực hiện chuỗi 13 nhiệm vụ như phá hoại, ám sát, gián điệp,… trước khi gặp boss cuối.  Đám lính canh của địch có vùng phát hiện hình nón buộc bạn phải né tránh để không bị phát hiện. Các nhiệm vụ thường yêu cầu bạn phải tiêu diệt mục tiêu được giao bằng nhiều cách khác nhau mà không để địch báo động.

hình 3 shadow tactics

Điểm thú vị trong Shadow Tactics là bạn có thể di dời xác lính canh để giấu trong bụi rậm hoặc sau các cánh cửa, phi tang dấu vết. Bạn nên sử dụng hợp lí 5 vị anh hùng của mình cho từng trường hợp. Nếu không có chiến lược thích hợp cho từng thời điểm, quân lính sẽ học được hành vi của bạn. Từ đây, mức cảnh giác được nâng lên và bổ sung thêm nhiều nhân lực để đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu vực.

hình 4 shadow tactics

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình đề nghị để chiến Shadow Tactics: Blades of the Shogun như sau: Windows 10 (64 Bit), bộ vi xử lý Intel i3 4th-Generation 3.5GHz – AMD Quad-Core 3.9GHz, card màn hình Nvidia GTX 570 – AMD Radeon HD 6950, 2GB VRAM, 6GB RAM, ổ cứng 13GB.

Kết luận

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là tựa game vô cùng thú vị và vẫn giữ được sức hấp dẫn cho đến hiện nay. Với lối chơi chiến thuật kết hợp hành động sẽ mang lại những pha “căng não” khi chơi. Ngoài ra, các hoạt ảnh tương tác lên môi trường được làm rất chi tiết tạo cảm giác gần gũi và thử thách trên từng bước đi của nhân vật. Nếu đang tìm một tựa game miễn phí, con game này sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,350,000 đ

2,490,000 đ