Sheep, nữ game thủ thể hiện tài năng với tựa game Poppy Playtime là ai?

Hiện nay, có rất nhiều thể loại game đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Do đó, game thủ thường bị phân vân bởi nhiều cái tên mới phát hành trên Steam hay Epic hàng ngày. Vậy làm thế nào để người chơi có thể tìm ra tựa game hấp dẫn giữa vô vàn lựa chọn như vậy? Đó là nhờ những người đi tiên phong trong việc chơi thử, tìm ra điểm thú vị của trò chơi và lan tỏa nó đến người xem. Cô nàng Sheep chính là một trong số những cái tên như vậy.

Sheep, nữ game thủ thể hiện tài năng với tựa game Poppy Playtime là ai? - Ảnh 1.

Sheep định hình được phong cách riêng ngay từ khi mới tập tành làm YouTube

Với 1,4 triệu lượt theo dõi trên YouTube, Sheep có thể xem là nhân vật hiếm hoi tạo ra sự lôi cuốn cho người xem nhờ cách nói chuyện hấp dẫn dù mới chỉ vào nghề cách đây chưa lâu. Và mặc dù thích mọi thể loại game, Sheep không chơi những thể loại mì ăn liền hay game theo phong trào mà có sự chọn lựa theo chất riêng. Đó là lý do vì sao Poppy Playtime lại tạo thành cơn sốt ở Việt Nam dù đây là một game khá kén người chơi. “Mình thích chơi game như Poppy Playtime vì nó lôi cuốn hơn những thể loại khác và vì nét độc lạ của nó”, cô nàng cho biết.

Sheep, nữ game thủ thể hiện tài năng với tựa game Poppy Playtime là ai? - Ảnh 2.

Sheep nhận nút vàng chỉ sau một thời gian ngắn làm YouTube

Con đường mà Sheep bén duyên với YouTube cũng hết sức đặc biệt. “Thuở bé mình mơ ước khám phá vũ trụ và những điều bí ẩn. Lớn lên một chút lại thích xem những thứ hay ho một mình. Rồi một ngày đẹp trời mình quyết định ngồi kể lại những thứ hay ho đó trên YouTube trong lúc công việc rảnh rỗi. May mắn thế nào mà được nhiều người ủng hộ, có 1.000 rồi 10.000 lượt theo dõi cứ thế tăng lên đều đều. Giờ thì mình chính thức là một YouTuber toàn thời gian rồi (cười)”, cô nàng Sheep chia sẻ về lý do đến với YouTube.

Về lý do lựa chọn biệt danh này, Sheep là cái tên lấy cảm hứng từ bộ phim hồi nhỏ cô hay xem có tên Shaun the Sheep. Cô nàng tự nhận mình có tính cách khá rụt rè giống những chú cừu trong bộ phim hoạt hình kinh điển này.

Tương lai xa Sheep vẫn chưa biết làm gì khác ngoài công việc YouTube, nhưng với một người ưu thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, biết đâu người ta có thể bắt gặp Sheep trong những vai trò hoàn toàn mới.

Được biết, Sheep (tên thật: Nguyễn Vĩnh Lan Uyên, SN 1995) hiện đang là một YouTuber hoạt động dưới sự quản lý của iKonix. Game thủ quan tâm và có chung sở thích có thể theo dõi kênh Sheep tại đây:

Youtube: https://www.youtube.com/c/Sheep95

Tiktok: https://www.tiktok.com/@sheepcraft11

Trang chủ của Sheep: https://ikonix.vn/kols/sheep/

/?s=sheep-nu-game-thu-the-hien-tai-nang-voi-tua-game-poppy-playtime-la-ai-20220728140410282.chn