Showmaker bùng nổ cảm xúc khi xem DRX thi đấu, tiết lộ đó là lần đầu tiên làm khán giả

Đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp như Showmaker thì việc trải nghiệm ở vị trí khán giả xem giải là điều vô cùng hiếm hoi.

Trong trận Tứ kết giữa DRX và EDG, cộng đồng đã chứng kiến được những khán giả vô cùng đặc biệt tại nhà thi đấu Madison Square. Đó là những tuyển thủ của DWG KIA và T1 đến để cỗ vũ cho những bạn ở LCK, và người gây chú ý nhất chính là Showmaker với những màn thể hiện cảm xúc khá độc đáo.

Ngoài những diễn biến cực kì hấp dẫn của trận đấu, sở dĩ Đường Giữa của DK có biểu cảm như vậy vì đây là lần đầu tiên đi xem giải kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp. Trong buổi phỏng vấn sau đó, Showmaker đã cho rằng đây quả là một trải nghiệm đặc biệt.

Lần đầu xem CKTG trực tiếp là một cảm giác rất khác biệt

Tôi chưa từng xem một trận đấu chính thức nào trước đây, vì vậy tôi quyết định đến xem trước khi lên máy bay về nước. Lần duy nhất tôi đi xem giải là một trận đấu ở LCK CL cách đây 4 năm rồi.” Showmaker chia sẻ.

Tôi cùng những tuyển thủ khác đến để cổ vũ DRX và không khí của các khán giả ở đây thực sự rất tuyệt. Tôi cũng hòa mình vào đám đông và la hét cùng họ. Khoảnh khắc Ezreal của Deft không thể phá nhà vì Nhà Lính hồi, tôi đã la gần như muốn lạc giọng luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: Gen.G vs DRX, dáng dấp nhà vô địch hay câu chuyện cổ tích của Rồng Xanh được viết tiếp

CKTG 2022 đang được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng chuyên môn mà còn là sự cuồng nhiệt từ những khán giả tại New York. Chính điều này đã giúp cho các tuyển thủ được trải nghiệm một bầu không khí vô cùng sôi động. Dù có đôi chút tiếc nuối khi phải dừng chân ở Tứ kết nhưng rõ ràng Showmaker cũng có một kì CKTG đáng nhớ với những khoảnh khắc đặc biệt, từ trên sân đấu cho tới hàng ghế khán giả.