ShowMaker tuyên bố hủy diệt T1 để dằn mặt các đội tuyển tại Playoffs

ShowMaker và DK đang trở lại mạnh mẽ với đội hình chính sau covid 19, hứa hẹn một trận đấu hấp dẫn và lời hứa hủy diệt T1 vào cuối tuần.

DK đang trở lại mạnh mẽ sau chiến thắng 2-0 trước KDF, đội tuyển đã hết cơ hội cạnh tranh tấm vé Playoffs. Chiến thắng lần này mang đậm dấu ấn của ShowMaker và Canyon với Lee Sin thay đổi cục diện của trận đấu trong ván 2. Nhưng cũng không thể không nhắc tới việc hai tuyển thủ mắc covid 19 trước đó của DK là ShowMaker và Kellin đã chính thức trở lại thi đấu tại Lol Park cùng đội tuyển. Cùng xem ShowMaker nói gì sau lần trở lại này và cuộc đối đầu quan trọng, có thể là hủy diệt T1 sắp tới nhé.

Bản thân và cả đội đang ở trong một trạng thái khá tệ

Chia sẻ về chiến thắng và được trở lại thi đấu trực tiếp, ShowMaker nói: “Chúng tôi đang chiếm được lợi thế trong cuộc cạnh tranh Playoffs nên đây là một chiến thắng quan trọng. Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi và phát ốm khi phải thi đấu từ xa, đặc biệt là những trận đấu kéo dài tới ván 3. Hiện tại, tôi cảm nhận mình vẫn chưa thi đấu hết khả năng tuy nhiên vẫn có thể thi đấu nhưng chưa bình phục hoàn toàn.”

ShowMaker chia sẽ rằng phong độ của cả đội sa sút vì meta hiện tại đặt nặng quá nhiều tại đường dưới và nó không phải là thế mạnh của DK. Họ đã thử nhưng không đạt được nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, DK vẫn sẽ thử khi có cơ hội vì đó là cách thi đấu hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại và cố gắng hỗ trợ deokdam nhiều nhất có thể.

Lựa chọn Ahri trước KDF

ShowMaker đánh giá Ahri là một lựa chọn khá tốt trong phiên bản hiện tại, linh hoạt với khả năng mở giao tranh. Điểm yếu của Ahri là giai đoạn đi đường không còn quá mạnh như trước nên cô nàng hồ ly cần rừng hỗ trợ để vượt qua giai đoạn này nhanh chóng. Với kèo đấu giữa Ahri và Azir, ShowMaker khuyên người chơi hãy chờ Azir sử dụng combo W-Q-AA trước rồi sẽ dùng W-E-Q của Ahri để trao đổi ngược lại. Quan trọng là W – Lửa Hồ Ly sẽ gia tăng tốc độ di chuyển giúp Ahri tiếp cận, cần sử dụng chiêu thức đúng lúc.

Về việc comeback mạnh mẽ trong ván 2, ShowMaker chia sẻ Canyon và Nuguri đã lên kế hoạch để hạ gục Sivir nhanh nhất có thể cũng như tránh rơi vào tầm gây sát thương của Sivir vì Teddy rất xanh. Điều quan trọng là Canyon đã tỏa sáng đúng lúc kèm một chút may mắn, nếu không trận đấu đã khó khăn hơn rất nhiều nếu KDF kéo dài được ván đấu. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại điểm nhấn trong chặng đường 10 năm của LMHT Việt (Phần 2)

Phục thù T1

ShowMaker chia sẻ về trận đấu cuối cùng sắp tới với T1: “Chúng tôi đã thua T1 quá nhiều lần trong năm nay. Tôi nghĩ chúng tôi chưa bao giờ đánh bại họ, vì vậy tôi thực sự muốn đánh bại họ trong trận đấu sắp tối. Tôi muốn hủy diệt T1 bằng một màn trình diễn ở đẳng cấp mà các đội tại playoffs khác sẽ sợ hãi chúng tôi.”

Dù không nhiều người đánh giá cao DK ở thời điểm hiện tại khi mới có sự trở lại của 2 trụ cột là ShowMaker và Kellin nhưng phong độ của T1 gần đây khá tệ. Họ vừa để thua LSB với một trận đấu macro phải nói là rất nhiều lỗi và gần như các ván đấu đều kéo dài đến ván 3. Điều gì cũng có thể xảy ra, cùng theo dõi DK thi đấu như thế nào trong trận đấu sắp tới trước khi LCK bước vào giai đoạn quan trọng là Playoffs nhé.