Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng

Nếu như để tìm ra một tựa game nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại, chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay tới Elden Ring – một trong những bom tấn đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng doanh số, ấn phẩm bán ra trên Steam, và mới đây thôi, Elden Ring vừa khiến nhiều người phải bất ngờ khi chính thức xác lập một cột mốc mới.

Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng - Ảnh 1.

Elden Ring đang là bom tấn đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại

Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng - Ảnh 2.

Elden Ring nhận được vô số những đánh giá 10/10 từ phía các chuyên gia

Theo đó, mới đây thôi, Bandai Namco, nhà phát hành của Elden Ring cũng đã công bố bảng báo cáo tài chính cực kỳ khả quan của mình khi những chỉ số như doanh thu, lợi nhuận đều có bước tăng vọt so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Và theo một con số mới nhất, số lượng ấn phẩm Elden Ring được bán ra bây giờ đã lên tới 13,8 triệu – một con số khổng lồ và nên nhớ, ngay từ khi mới ra mắt, bản thân Bandai Namco cũng chỉ dám kỳ vọng sẽ bán được 4 triệu bản – tức là còn chưa bằng 1/3 so với thực tế bây giờ. Thế mới thấy, sức “công phá” mạnh mẽ của Elden Ring là lớn tới cỡ nào. Chưa kể, đây chắc chắn không phải là con số cuối cùng, khi mà cột mốc 15 triệu bản có lẽ sẽ rất nhanh bị vượt qua thôi.

Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng - Ảnh 3.

Elden Ring đã bán được tới gần 14 triệu bản

Ngoài ra, Elden Ring cũng quy tụ cho mình lượng fan khổng lồ, trong đó có không ít những người nổi tiếng. Một trong số đó là ngôi sao đình đám tại châu Á, Tạ Đình Phong – người vừa khoe chiến tích phá đảo Elden Ring của mình lên trang cá nhân.

Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng - Ảnh 4.

Màn khoe chiến tích phá đảo Elden Ring của Tạ Đình Phong

Bên cạnh đó, các fan Elden Ring cũng mới tìm được, hóa ra Elon Musk – vị tỷ phú nổi tiếng của Tesla cũng là fan cuồng thứ thiệt của Elden Ring. Chẳng những gọi bom tấn này là “không thể tin được”, Elon Musk còn thường xuyên có những dòng trạng thái thể hiện sự hào hứng của mình. Thậm chí, ông còn có những phát ngôn hết sức hài hước nhằm góp ý cho NPH nữa.

Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng - Ảnh 5.

Dòng trạng thái góp ý thu hút nhiều sự chú ý của Elon Musk

Thậm chí, mới đây thôi, Elon Musk còn livestream hẳn một buổi chơi Elden Ring, đồng thời đưa ra không ít những lời khuyên hữu ích cho người mới chơi. Thế mới thấy vị tỷ phú này cũng “cuồng” Elden Ring tới cỡ nào.

Video tóm tắt bài viết:

Siêu phẩm Elden Ring tiệm cận cột mốc 15 triệu bán ra, tới Elon Musk cũng phải tự nhận là fan cứng

/?s=sieu-pham-elden-ring-tiem-can-cot-moc-15-trieu-ban-ra-toi-elon-musk-cung-phai-tu-nhan-la-fan-cung-20220517115725328.chn