Sở hữu ngay trang phục Tối Thượng với sự kiện Chào Mừng của Riot Games

Như vậy là quá trình chuyển giao giữa Garena và Riot Games đối với máy chủ LMHT Việt Nam đã chính thức hoàn tất, khép lại hành trình hơn 10 năm đồng hành cùng game thủ của Garena. Tuy nhiên, người chơi có thể tạm quên đi “nỗi buồn” chia tay khi Riot đã chuẩn bị chuỗi sự kiện Chào Mừng với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi của máy chủ LMHT Việt.

Cụ thể, sự kiện Chào Mừng sẽ diễn ra từ 04:00 ngày 13/01/2023 đến 02:59 ngày 21/02/2023 với hàng loạt những nhiệm vụ thú vị. Trong suốt 4 tuần diễn ra sự kiện, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được đưa ra để giành lấy phần thưởng Kỷ Vật Chào Mừng. Ngoài ra thông qua các nhiệm vụ, bạn cũng có thể kiếm về cho mình những Kỷ Vật Quý Báu – Thứ sẽ giúp bạn đổi lấy các skin Thần Thoại trong cửa hàng.

Sở hữu ngay trang phục Tối Thượng với sự kiện Chào Mừng của Riot Games

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đối với cửa hàng Kỷ Vật Chào Mừng, bạn có thể đổi được các vật phẩm như Hộp Chào Mừng (gồm 5 mảnh trang phục ngẫu nhiên), mẫu mắt, biểu cảm kì bí hay trứng linh thú… Với Kỷ Vật Quý Báu, giá trị phần thưởng sẽ được tăng nên rất nhiều khi bạn có thể đổi được Hộp Trang Phục Huyền Thoại và đặc biệt là Trang Phục Tối Thượng. Cửa hàng kỉ vật sẽ đóng lại vào 04:00 ngày 28/02/2023, chính vì vậy game thủ hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn đổi những vật phẩm có giá trị cho bản thân.

Cửa hàng Kỷ Vật Quý Báu
Cửa hàng Kỷ Vật Chào Mừng

Đây có thể coi là phát súng mở đầu của Riot Games sau khi tiếp quản LMHT Việt Nam. Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới, game thủ LMHT Việt sẽ còn được trải nghiệm nhiều những sự kiện hấp dẫn đến từ nhà phát hành và có cơ hội sở hữu hàng loạt những vật phẩm giá trị.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả