SofM chạm mốc Thách Đấu ĐTCL, Em Chè lại bị réo tên

Đấu Trường Chân Lý là tựa game mới nhất mà “Vua trò chơi” SofM chinh phục khi chạm mức rank Thách Đấu ở mùa 9.

Trong thời gian tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp, SofM đã trở về Việt Nam và có nhiều hoạt động đáng chú ý. Từ những buổi co-stream LPL, VCS đầy tính chuyên môn cho đến việc đảm nhận vai trò HLV trưởng đội tuyển LMHT Việt Nam dự Asian Games 2022.

Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 1998 vẫn dành thời gian cá nhân để chinh phục những tựa game yêu thích. Trong thời gian qua thì SofM tạo dấu ấn mạnh mẽ ở game Naraka: Blade point khi liên tục có thành tích ấn tượng ở các giải solo khu vực châu Á, thậm chí còn được làm khách mời tham dự sự kiện kỷ niệm ở Trung Quốc.

SofM vừa đủ điểm lên Thách Đấu ĐTCL Mùa 9

Mới đây, SofM tiếp tục khoe đã leo lên tới rank Thách Đấu ở ĐTCL. Chia sẻ trên fanpage, Thần Rừng Việt Nam đã chính thức có thêm một thành tích ấn tượng sau nhiều tuần cày cuốc. Đây không phải là tốc độ leo Thách Đấu nhanh khi ĐTCL Mùa 9 đã ra được hơn 1 tháng nhưng với lịch trình của SofM thì đây quả thực là cột mốc đáng nhớ.

Lịch sử đấu cực xanh trong 20 trận ĐTCL gần nhất của SofM

Để đạt mức rank này, SofM đã có một chuỗi “speed run” ngoạn mục trong 2 ngày vừa qua. Trong 20 ván đấu gần nhất, “Duy Cầu Giấy” đã có 9 lần đạt top 1, đạt tỉ lệ gần 50%. Đồng thời, SofM cũng cho thấy sự nghiên cứu meta kĩ càng khi dùng các đội hình mạnh về cuối trận với những carry như Bel’Veth, Kai’Sa, Ahri…

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.14: Chiến thuật Open fort để nâng tầm đội hình Zeri Súng Băng

Em Chè vẫn chưa thoát được rank Đại Cao Thủ

Cộng đồng fan Việt Nam tiếp tục nể phục SofM với khả năng chinh phục mọi tựa game hot. Ngoài ra, một nhân vật khác cũng bất ngờ được nhắc đến trong phần bình luận đó là “Em Chè”. Dù là streamer ĐTCL có lượng fan hàng đầu ở Việt Nam nhưng “nhân tố C” vẫn đang gặp khó khăn trong việc leo Thách Đấu ở Mùa 9. Đến thời điểm hiện tại thì Em Chè vẫn chỉ dừng chân ở loanh quanh mốc 500 điểm ở rank Đại Cao Thủ mà thôi.