SofM khuấy đảo sự kiện Naraka tại Trung Quốc, để ngỏ ý định tái xuất LPL

Sau thời gian về Việt Nam tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, SofM đã có lần đầu chia sẻ về dự định trở lại LPL trong năm tới.

Trong sự kiện kỷ niệm 2 năm ra mắt game Naraka: Bladepoint tại Thượng Hải (Trung Quốc), SofM đã được mới tham dự với tư cách khách mời đặc biệt. Rõ ràng trong thời gian nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Thần Rừng Việt Nam đã chơi Naraka rất nhiều và có được một vài thành tích ấn tượng ở giải Đông Nam Á lẫn châu Á.

SofM cho thấy phong độ ấn tượng ở sự kiện này

Và trong sự kiện lần này, SofM tiếp tục chứng tỏ kỹ năng thi đấu Naraka của mình không phải dạng vừa khi có những màn trình diễn mãn nhãn. Tất nhiên, việc tuyển thủ này trở lại Trung Quốc cũng khiến không ít fan LMHT chú ý, và giới truyền thông nhanh chóng hỏi SofM về dự định trong tương lai.

Không giống như những lần phỏng vấn trước đó, SofM đã có lần đầu chia sẻ về khả năng trở lại LPL thi đấu trong năm tới. Tất nhiên cũng có những điều kiện kèm theo nhưng câu trả lời này khiến nhiều fan muốn xem SofM thi đấu có thêm hy vọng.

SofM xem xét khả năng tái xuất LPL vào năm tới

Tôi thích chơi Naraka: Bladepoint vì cảm thấy trò này khá thú vị, nhưng để gọi là tuyển thủ chuyên nghiệp thì chưa hẳn. Kế hoạch trước mắt vẫn là xem xét cơ hội trở lại thi đấu ở LPL vào năm tới hoặc là tiếp tục làm streamer ở Việt Nam.” SofM chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poby mắc sai lầm chí mạng khiến T1 thất bại, HLV Tom và đồng đội sẵn sàng bỏ qua

Đối với nhiều người hâm mộ SofM, việc chứng kiến tuyển thủ này tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp là điều đáng mong đợi. Không chỉ các fan ở Việt Nam, những CĐV ở Trung Quốc cũng mong muốn điều này xảy ra. Dù không phải còn quá trẻ nhưng tuyển thủ sinh năm 1998 vẫn được cho là có khả năng tiếp tục chinh chiến ở giải LMHT hàng đầu Trung Quốc.

Các fan Trung Quốc mong muốn SofM trở lại LPL thi đấu

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như việc đội tuyển nào muốn chiêu mộ SofM, đồng thời tuyển thủ này có đáp ứng được các bài test hay không. Trước mắt, SofM sẽ tiếp tục stream và hướng tới vai trò là HLV trưởng đội tuyển LMHT Việt Nam tham dự Asian Games 2022 vào tháng 9 tới. Trong khi đó, khả năng trở lại thi đấu có thể được quyết định vào giai đoạn cuối năm 2023.