Song Hye Kyo “giành giải nhan sắc số 1” tại Baeksang 2023

  • Cho dàn nam thần cực phẩm ra rìa, Song Hye Kyo lại có loạt tương tác ngọt ngào với mỹ nhân này tại Baeksang 2023

Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang 2023 thành tâm điểm chú ý trong 24 giờ qua. Trong số những ngôi sao dự sự kiện, Song Hye Kyo là gương mặt gây bão nhất. Mọi chủ đề liên quan tới nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời tại Baeksang 2023 đều nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trong đó, chủ đề nhan sắc Song Hye Kyo tại lễ trao giải vừa qua đã thu hút lượng tương tác khổng lồ. Đáng chú ý, không phải nhan sắc tại thảm đỏ, nhân tố giúp Song Hye Kyo gây ấn tượng mạnh với công chúng lại là nhan sắc của cô mỗi khi xuất hiện trên camera của Baeksang. Thậm chí, mỗi lần lọt vào ống kính máy quay, Song Hye Kyo lại tạo ra được “khoảnh khắc thần thánh”, khiến cư dân mạng trầm trồ, gọi người đẹp là “daesang visual” (giành giải nhan sắc số 1) tại Baeksang năm nay.

Nam thần Jinyoung (GOT7) được xếp ngồi khá gần Song Hye Kyo, nên anh nhiều lần lọt vào khung hình của đàn chị minh tinh. Nhờ vậy, mỹ nam Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) cũng được thơm lây, trở thành gương mặt thu hút nhiều sự quan tâm của netizen sau lễ trao giải nhờ visual điển trai, soái khí ngút ngàn.

Song Hye Kyo "giành giải nhan sắc số 1" tại Baeksang 2023

Mỗi lần lọt vào ống kính máy quay, Song Hye Kyo đều khiến netizen trầm trồ

Tại Baeksang năm nay, nữ diễn viên trượt giải quan trọng nhất nhưng cô vẫn là “daesang visual” trong lòng công chúng

“Nụ cười khuynh thành” của mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời khiến người hâm mộ mê mẩn, khó lòng rời mắt khỏi cô

Nam tài tử Jinyoung (phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt) cũng được thơm lây vì liên tục lọt vào khung hình của Song Hye Kyo. Sau lễ trao giải, một vài hình ảnh của anh đã gây sốt mạng xã hội. Bên cạnh nhan sắc Song Hye Kyo, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho gương mặt điển trai của Jinyoung

Nguồn: Naver, Twitter

Dương Nam