Spoil chi tiết One Piece 1045: Luffy hóa thân người khổng lồ, đấm bẹp mặt Kaido

Tựa đề One Piece chap 1045 tuần này tạm dịch là “Đẳng cấp tiếp theo”.

Chuỗi mini story về gia tộc Germa tuần này sẽ tạm dừng nhường chỗ cho bức tranh màu đôi color spread với nội dung là nhóm Mũ Rơm đang quây quần bên nhau cùng với dòng chữ “vùng biển giải phóng”

Spoil chi tiết One Piece 1045: Luffy hóa thân người khổng lồ, đấm bẹp mặt Kaido - Ảnh 1.

Hầu hết chương này là màn đánh nhau diễn ra giữa Kaido và Luffy. Chương bắt đầu với khung cảnh ở phía trên bầu trời Onigashima. Sau khi nhìn thấy Luffy xé rách mặt đất và phản lại đòn Bolo Breath của mình ở chap trước, Kaido nhận xét năng lực của Luffy lúc này đã bắt đầu ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, tương tự như những năng lực thức tỉnh hệ Paramecia khác, tuy nhiên khả năng biến hình của Luffy lại khá kỳ lạ, giống như năng lực của hệ Zoan.

Trong chap này, Luffy vẫn tiếp tục gọi tên các kỹ năng mới của mình bằng Gomu Gomu no kèm tên chiêu thức.

Sau khi thổi to cơ thể trong chap trước, Luffy bị xì hơi và rơi từ trên không xuống. Kaido sau khi bình luận vài câu thì lao đến đớp Luffy và nuốt luôn cậu vào bụng.

Luffy: Gomu Gomu no – Fuusen!

Spoil chi tiết One Piece 1045: Luffy hóa thân người khổng lồ, đấm bẹp mặt Kaido - Ảnh 2.

Phần bụng của Kaido lúc này bị phình to ra dưới tác dụng của năng lực Gomu Gomu. Cơ thể của Kaido bắt đầu trôi nổi trong không trung không thể kiểm soát và bay dần lên cao. Cùng lúc này, Yamato và Momosuke tiến đến nóc nhà, cả 2 nhìn thấy cơ thể Kaido bị thổi phồng và lơ lửng trên trời.

Đột nhiên, 2 cánh tay của Luffy lao ra từ đôi mắt của Kaido và bám lấy mũi hắn (lúc này vẫn còn ở dạng rồng). Sau đó, cơ thể của Luffy lao ra từ trong miệng của Kaido. Cả Yamato và Momo đều tỏ ra sửng sốt trước những gì mình đang nhìn thấy. Từng luồng khí bắt đầu thoát ra khỏi cơ thể Luffy, đẩy cậu bay thẳng vào tầng mây. Chỉ trong khoảnh khắc sau đó, Luffy xuất hiện trở lại trước mũi Kaido trong bộ dạng của một người khổng lồ.

Lúc này, Kaido cố gắng lao đến để đớp Luffy thêm một phát, tuy nhiên cậu đã né được, Luffy nắm đầu và đuôi của Kaido, biến hắn thành một sợi dây để nhảy. Kaido liền phản đòn bằng một đòn Bolo Breath và thổi bay Luffy khỏi hòn đảo khiến Luffy la hét lên vì nóng. Cả người Luffy bị cháy khét nhưng nhanh chóng đổi lại về màu trắng.

Sau đó, cặp chân của Luffy bắt đầu xoay vòng trên không trung (các bạn có thể tưởng tượng cách mà Nobita chạy trốn khi bị Chaien đuổi) tạo thành một cánh quạt giúp Luffy bay trở về lại hòn đảo. Kaido chào đón Luffy bằng một đòn Ragnarok. Đòn đánh phang thẳng vào đầu Luffy và làm cơ thể Luffy biến dạng, đầu Luffy cắm thẳng xuống nền nhà và bay xuyên xuống bên dưới. Nhóm Law, Kid, Chopper, Tama và Nami khi nhìn thấy cảnh này đều tỏ ra sốc và lồi cả mắt ra ngoài.

Kaido nhận xét năng lực của Luffy trông như mấy cái tranh vẽ hoạt họa, và màn trình diễn của Luffy thực sự rất thú vị. Tuy nhiên nếu chỉ có thế thì còn lâu mới đủ để hạ gục hắn ta. Sau khi lãnh đòn Ragnarok, cơ thể Luffy bắt đầu suy yếu nhanh chóng, khuôn mặt Luffy biến dạng và chảy dài xuống.

Luffy: Ai nói ta đã tới giới hạn rồi chứ?

Kaido: Hãy chấp nhận cái chết và nghỉ ngơi đi, sau đó cuộc chiến này sẽ được người đời sau ca tụng mãi mãi.

Luffy: Ta không cần mấy thứ như vậy. Nếu bọn ta chết, thứ duy nhất còn lại chỉ là đống xương mà thôi, shishishi.

Spoil chi tiết One Piece 1045: Luffy hóa thân người khổng lồ, đấm bẹp mặt Kaido - Ảnh 3.

Yamato lúc này đã định thần lại và xác nhận người đang đánh nhau với Kaido lúc này chính là Luffy. Quần áo và tóc của Luffy đã hóa thành màu trắng. Momo lo lắng và nói “giọng nói” của Luffy đang trở nên yếu dần.

Luffy: Còn chưa kết thúc đâu, Momo! Tama! Kinemon! Pedro!

Kaido: Wororo, nhóc, mi đang chết dần đó!

Luffy: Ông nghĩ là tôi sợ mấy cái đó sao! Tới đi, trái tim của ta! Thứ âm thanh đó!

Nhịp tim của Luffy bắt đầu đập mạnh mẽ trở lại như tiếng trống, sau đó cơ thể Luffy nhanh chóng hồi phục và tiếp tục trạng thái Gear 5.

Kaido bồi thêm 2 nhát Ragnarok vào người Luffy. Nhát thứ nhất khiến cả đầu Luffy biến dạng móp méo, nhát thứ 2 khiến Luffy bẹp dí. Tuy nhiên Luffy nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu và lao vào tấn công Kaido.

Spoil chi tiết One Piece 1045: Luffy hóa thân người khổng lồ, đấm bẹp mặt Kaido - Ảnh 4.

Kaido: Chuyện gì đang xảy ra với thằng nhóc này vậy? Cả người nó biến thành màu trắng, phủ đầy Haki bá vương lẫn Haki vũ trang, biến mọi thứ xung quanh thành cao su. Ta chưa bao giờ thấy kiểu chiến đấu nào như thế này cả… Trên đời này vẫn chưa có sinh vật nào có thể hạ gục được ta!

Luffy hét to 3, 2, 1, 0 sau đó xoay vòng nắm đấm của mình quanh cơ thể, tạo thành một cái quạt tay (tương tự như lúc Robin sử dụng Hana Hana trước timeskip). Một đòn đánh xuyên qua phòng thủ của Kaido và đấm xuyên qua mặt hắn, khiến mặt Kaido lõm vào trong.

Luffy: Thật là vui, Kaido!!

Hết chương 1045. Tuần sau không nghỉ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

/?s=spoil-chi-tiet-one-piece-1045-luffy-hoa-than-nguoi-khong-lo-dam-bep-mat-kaido-20220401094914467.chn