Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào

Tranh cover One Piece tuần này là một trang màu đôi có nội dung về cảnh băng Mũ Rơm chơi đùa trên bãi biển cùng Momonosuke đang trong dạng rồng.

Bắt đầu chap là một đoạn hồi tưởng ngắn về khoảnh khắc lúc Momonosuke được dịch chuyển tới tương lai trong trận hỏa hoạn ở lâu đài Oden năm đó. Khoảnh khắc diễn ra ngay trước lúc Momonosuke quyết định di chuyển đến tương lai để tìm kiếm cơ hội, và cậu nhìn thấy Toki.

Chương tiếp tục với những màn chiến đấu diễn ra giữa Kaido và Luffy. Giống như cách mà Ngũ Lão Tinh nói về trái Nika, sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chính người sở hữu. Tia sét mà Luffy cầm trong tay ở cuối chap trước là một chiêu mới có tên là “Gomu Gomu no Thunder”. Luffy đã dùng nó để tấn công Kaido.

Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào - Ảnh 1.

Kaido cho rằng để thống trị thế giới thì năng lực ác quỷ không phải là yếu tố quyết định, thậm chí ngay cả kỹ năng chiến đấu cũng vậy. Để thể hiện sự thuyết phục trong quan điểm của mình khi trình bày cho Luffy nghe, thì Kaido lấy Roger làm ví dụ điển hình.

Bởi Roger là một người không sở hữu trái ác quỷ mà vẫn có thể vươn lên đứng trên đỉnh cao nhất của thời đại. Kaido cho rằng Haki mới là thứ quyết định mọi thứ bởi vì nó là một sức mạnh vượt lên trên tất cả. Sau đó, hắn tung ra một chiêu mới để tấn công Luffy.

Việc Orochi bị Kanjuzo (yêu quái lửa Kazenbo) thiêu cháy cũng giúp hắn thoát được khỏi cái đinh đá biển mà Hiyori găm vào người hắn, Orochi nhanh chóng biến hình thành Yamata no Orochi để thoát khỏi chỗ sụp. Việc Orochi vẫn còn sống là điều trong dự đoán bởi vì nợ nần của hắn đối với Wano là quá nhiều, đến độ chỉ giết hắn một lần thì không đủ để đền tội cho toàn bộ người dân ở Wano.

Trong ảnh spoil chap 1047 (chưa xác định), có vẻ như toàn bộ những cái đầu của Orochi đã mọc lại hoàn toàn.

Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào - Ảnh 2.

Luffy đã có một cuộc trò chuyện nhanh với Momonosuke để yêu cầu cậu làm gì đó nhằm ngăn cản lâu đài bị phá hủy. Sau đó, Luffy tung một cú đấm có kích thước to hơn cả cái lâu đài thẳng vào Kaido. Đòn đánh đủ sức phá hủy cả lâu đài nếu như Luffy không dừng tay lại.

Trận chiến giữa Luffy (Joyboy) và Kaido được xác định là đã vào cao trào và bước vào giai đoạn quyết định.

Spoil nhanh One Piece chap 1047: Orochi thoát thân, trận chiến giữa Luffy và Kaido vào hồi cao trào - Ảnh 3.

Do ảnh hưởng của kỳ nghỉ Tuần Lễ Vàng sắp diễn ra bên Nhật, tuần sau truyện sẽ chính thức nghỉ ở Nhật. Tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ có bản scan và bản spoil sớm cho chap 1048, đồng nghĩa với việc tuần sau vẫn có truyện và tuần tới nữa sẽ drop.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

/?s=spoil-nhanh-one-piece-chap-1047-orochi-thoat-than-tran-chien-giua-luffy-va-kaido-vao-hoi-cao-trao-20220421100636447.chn