Spoiler Kingdom 725: Hoàn Kỵ lật ngược tình thế. Lý Mục toát mồ hôi hột!

Cuộc chiến vẫn chưa tới hồi kết, Hoàn Kỵ có màn lật ngược tình thế ấn tượng. Cùng Mọt game dự đoán trong Spoiler Kingdom 725 nhé!

ới cách bố trí đội hình quá đỉnh chóp, Hoàn Kỵ khiến Triệu được phen “hú hồn”, không thể nào dồn toàn lực đánh tan đội hình quân tần. Tận dụng thời gian, Hoàn Kỵ cứ thế cho dội quân đi ra đi vào. Mục đích của Y là gì? Cùng Kênh Tin Game dự đoán trong Spoiler Kingdom 725 nhé!

Dự đoán Spoiler Kingdom 725 có gì hot?

Cách triển khai đội hình lạ của Hoàn Kỵ khiến Lý Mục lạnh toát sống lưng. Trên chiến trường, các cánh quân khác của Tần Thủy Hoàng bắt đầu thấy yên tâm hơn khi thấy Hoàn Kỵ động Binh. Rất có để ai có thể đoán được chuyện gì đang diễn ra cả. 

Lý Mục thấy vậy liền thận trọng phân tích. Nhìn thì có vẻ hơi dị nhưng khả năng công thủ của đội hình này khá khó chịu. Nếu cho quân đánh vào đầu mút, quân Triệu sẽ rất khó có thể tấn công vào sâu trung tâm. Còn nếu đánh vào giữa các đầu mút thì sẽ bị lọt vào thế gọng kìm. Suy đi tính lại một hồi lâu, thấy đánh vào 4 mút vẫn là hợp lý nhất nên Lý Mục cho quân tấn công. 

Spoiler Kingdom 725: Hoàn Kỵ lật ngược tình thế. Lý Mục toát mồ hôi hột!
Dự đoán Spoiler Kingdom 725 có gì hot?

Triệu vừa ập quân vào, Hoàn Kỵ lập tức ra lệnh cho hắc Anh đem quân từ trung tâm tách khỏi đội hình tiến về phía trước. Điều tương tự cũng diễn ra với các góc còn lại. Họ đi ra rồi lại đi vào. Lý Mục căng mắt ra nhìn nhưng vẫn chưa hiểu được Hoàn Kỵ đang làm chuyện gì. Ma Luận hỏi ý Hoàn Kỵ là gì thì mới biết được rằng những gì ông đang làm chỉ là câu giờ mà thôi. 

Khi trời dần chuyển tối, Triệu quân sẽ khó có thể chiến đấu được. Quân hoàn Kỵ thì lại khác. Ban đêm chính là sân khấu chính của họ. Cho dù có đánh hay chạy thì màn đêm vẫn là điều kiện có lợi cho đội quân Hoàn Kỵ. 

Review tình tiết đáng chú ý trong Kingdom 724

Trong Kingdom chap 724, Lý Mục từ tốn giải thích những điểm yếu của Hoàn Kỵ cho quân lính mình nghe. Thời như những gì y nói, chiến thắng của Hoàn Kỵ trước nay đều đến từ các binh pháp kỳ lạ. Nếu bây giờ quan Triệu đánh “úp sọt” bao vây quân Hoàn Kỵ và chặn mọi đường của hắn ta thì chắc chắn Hoàn Kỵ không có cửa kháng cự được.

Hoàn Kỵ lật ngược tình thế. Lý Mục toát mồ hôi hột!
Review tình tiết đáng chú ý trong Kingdom 724

Thế nhưng đó cũng chỉ là những gì mà hắn nghĩ thôi, trên thực tế thì loại hoàn toàn khác. Thấy thời cơ đã chín muồi, Hoàn Kỵ lập tức lệnh cho quân triển khai đội hình mới lạ. Đội quân của Hoàn Kỵ tập hợp tạo thành dấu nhân khổng lồ và lấy Hoàn Kỵ làm trung tâm. 

Kingdom 725 khi nào sẽ phát hành?

Spoiler Kingdom 725: Hoàn Kỵ lật ngược tình thế. Lý Mục toát mồ hôi hột!
Kingdom 725 khi nào sẽ phát hành?

Vương Giả Thiên Hạ – Kingdom 725 dự kiến ra mắt bạn đọc vào ngày ngày 30 tháng 6 năm 2022. Thông tin mới nhất về Kingdom 726 sẽ được Kênh Tin Game cập nhật liên tục trong thời gian tới. 

Đừng quên theo dõi trang chúng mình để cập nhật thông tin mới về anime/ manga nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?