SPY x FAMILY là bộ anime nổi tiếng và được xem nhiều nhất ở Nhật Bản hiện nay

Kênh TV Fandom Lounge đã cập nhật thông tin mới nhất về kết quả hoạt động của anime chuyển thể SPY x FAMILY trên truyền hình Nhật Bản. Cho đến thời điểm hiện tại, tân binh anime mới này vẫn duy trì sự thống trị của mình trong loạt anime mùa Xuân năm nay. 

Là một trong những manga xuất hiện khá lâu trên Shonen Jump, bộ truyện tranh hành động hài hước này đã đạt được thành công vang dội trong năm ngoái, với hơn tám triệu bản in được phát hành. Thừa thắng xông lên, Spy x Family đã ra mắt anime trong mùa này và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Mặc dù phát sóng cùng mùa với Kaguya-sama: Love is War – Ultra Romantic và Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 nhưng SPY x FAMILY vẫn vượt mặt những cái tên đáng gờm này.

SPY x FAMILY là bộ anime nổi tiếng và được xem nhiều nhất ở Nhật Bản hiện nay - Ảnh 1.

Bằng chứng là SPY x FAMILY đã trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trên các dịch vụ phát trực tuyến và video theo yêu cầu của Nhật Bản và đang dẫn đầu nhân khẩu học cả nam và nữ với một tỷ lệ khá lớn.

Bởi vì nhân khẩu học được hiểu là quá trình thu thập và nghiên cứu các dữ liệu liên quan tới đặc điểm về tuổi tác, giới tính và chủng tộc của con người, nên phân tích nhân khẩu học xác nhận rằng SPY x FAMILY hiện không chỉ là anime nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, mà còn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ở thanh thiếu niên và người lớn từ 18 – 59.

SPY x FAMILY cũng là anime được xem nhiều nhất được phát sóng mỗi tuần kể từ khi công chiếu, thu hút trung bình 6,9 triệu người xem trong 5 tập đầu tiên với số liệu Live + 7 DVR. Theo Video Research Ltd., hơn 4,5 triệu hộ gia đình đã theo dõi SPY x FAMILY mỗi tuần và anime cũng liên tục lọt vào top 5 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên DVR ở Nhật Bản mỗi tuần.

Mặt khác, GEM Partners – một công ty tiếp thị Nhật Bản tập trung vào ngành giải trí thu thập dữ liệu, bằng cách khảo sát hàng nghìn người trong độ tuổi từ 16 đến 69 mỗi tuần về những gì họ đã xem trong tuần đó trên Netflix, Hulu Japan, Disney +, docomo anime store, Amazon Prime Video, ABEMA Premium, Paravi U-NEXT và dTV cũng đưa ra bảng xếp hạng sau (dữ liệu tương ứng với tuần thứ ba của tháng 5 năm 2022, tức là từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 5):

SPY x FAMILY là bộ anime nổi tiếng và được xem nhiều nhất ở Nhật Bản hiện nay - Ảnh 2.

1. SPY x FAMILY

2. Detective Conan

3. One Piece

4. Kingdom

5. 007

6. Kimetsu no Yaiba

7. Shingeki no Kyojin (Attack on Titan)

8. Kaguya-sama: Love is War

9. Paripi Koumei (Ya Boy Kongming!)

10. Jujutsu Kaisen

/?s=spy-x-family-la-bo-anime-noi-tieng-va-duoc-xem-nhieu-nhat-o-nhat-ban-hien-nay-20220527172233476.chn