SteamWorld hồi sinh dưới dạng game xây dựng, bạn có thể chơi miễn phí ngay bây giờ

Thunderful Group đã chính thức công bố dự án game SteamWorld Build. Đây là phần tiếp theo của series game SteamWorld và được hé lộ là một trò chơi thuộc thể loại xây dựng thành phố.

SteamWorld là một series game mô tả cuộc phiêu lưu của những con robot trong thế giới steampunk thời điểm hậu tận thế. Kể từ bản đầu tiên phát hành vào năm 2010, series game này đã cho ra mắt thêm nhiều phần game với đa dạng thể loại khác nhau. Bước tới năm 2023, Thunderful Group lại tiếp tục công bố một phần game mới thuộc thể loại xây dựng mang tên SteamWorld Build. Phần game này hứa hẹn sẽ mang một màu sắc mới lạ và là tựa game tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thẩm mỹ và tạo dựng.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cho tới thời điểm hiện nay, series game SteamWorld đã có 5 bản phát hành khác nhau. Tower Defense thuộc thể loại chiến lược thời gian thực, kế đó là Dig và Dig 2 thuộc thể loại game phiêu lưu, hành động, tiếp theo là Heist thuộc thể loại chiến đấu theo lượt và cuối cùng là Quest thuộc thể loại nhập vai, thẻ bài. Với việc phát hành phần game Build thuộc thể loại xây dựng thì đây được xem là một bước đi vô cùng hợp lý trong sự phát triển của series game này.

Ngay từ bây giờ, những ai yêu thích series game SteamWorld đã có thể chơi trước bản demo của phần game Build một cách hoàn toàn miễn phí. Ngoài bản game mới được công bố này, Thunderful hé lộ rằng họ cũng đang phát triển thêm 4 game SteamWorld khác.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

14,190,000 đ

22,290,000 đ