Sự kiện miễn phí “có một không hai” của FIFA Online 4

Nhân dịp đặc biệt này, FIFA Online 4 đã trình làng sự kiện miễn phí “TIẾP LỬA SEA GAMES 31” diễn ra từ 06.05 đến 22.05, nơi mà các người chơi có thể cùng hòa chung nhịp đập, hết mình cổ vũ màu cờ sắc áo nước nhà mà vẫn có cơ hội nhận được những hoạt động, phần quà “có một không hai”, chưa từng xuất hiện tại FIFA Online 4 Việt Nam.

Sự kiện miễn phí có một không hai của FIFA Online 4 - Ảnh 1.

Nhận một lúc 16 phần quà miễn phí

Mỗi ngày tại sự kiện THI ĐẤU HẾT MÌNH – NHẬN QUÀ THẢ GA, các HLV chỉ cần thi đấu 3 trận và share trang sự kiện để nhận được 4 lượt mở quà với các phần quà cực kỳ giá trị như gói ICONS, siêu anh hùng Heroes và hàng tỷ BP vật phẩm,…

– Hoàn thành 1 trận đấu bất kỳ (Không tính mô phỏng, giao hữu): Tối đa 3 lượt/ngày;

– Chia sẻ trang sự kiện: Tối đa 1 lượt/ngày.

Sự kiện miễn phí có một không hai của FIFA Online 4 - Ảnh 2.

Khi tích lũy được các lượt mở quà vượt mốc quy định, các HLV sẽ nhận thêm những gói cầu thủ Việt Nam +10i tại server FIFA Online 4. Đặc biệt, sẽ mở khóa thêm các thẻ VĐV. Thẻ VĐV dùng để kích hoạt các tính năng tăng thêm quà nhận được từ vòng quay. Lần đầu tiên, các HLV tại FIFA Online 4 có thể nhận tới 16 món quà miễn phí mỗi ngày!!!!

Với số thẻ VĐV cần có, người chơi sẽ nhận được tính năng kích hoạt như sau: 4 thẻ, 6 thẻ, 7 thẻ tương ứng với X2, X3, X4 quà nhận được từ vòng quay.

Dự đoán Đoán nhận huy chương

Với việc tích lũy số huy chương nhận được từ 06.05 đến 11.05 từ sự kiện điểm danh, các HLV có thể sử dụng để dự đoán các trận đấu tại SEA Games 31 ở 2 bộ môn bóng đá truyền thống và bóng đá điện tử.

Số huy chương nhận nhận được khi dự đoán đúng sẽ tỉ lệ thuận với số người có cùng dự đoán với bạn.

Ngoài ra, với ngôi sao hy vọng nhận được từ quà tích lũy ở trên, các HLV có thể nhân đôi số sao nhận được khi dự đoán đúng.

Lưu ý: Bóng đá sẽ dự đoán đội chiến thắng hoặc kết quả hòa, FIFA Online 4 sẽ chỉ dự đoán đội chiến thắng. Kết quả chỉ được tính trong 90’ thi đấu chính thức, không tính hiệp phụ và penalty.

Sự kiện miễn phí có một không hai của FIFA Online 4 - Ảnh 3.

Sở hữu những vật phẩm giới hạn của FIFA Online 4

Với số huy chương các HLV tích lũy được, cửa hàng đổi huy chương sẽ là nơi để các HLV có thể thỏa sức mang về cho mình những phần quà yêu thích. Ngoài những vật phẩm ingame như gói cầu thủ hay BP, cửa hàng còn có sự xuất hiện những món quà mang thương hiệu FIFA Online 4 cực kỳ chất lượng bao gồm túi đeo chéo, lót chuột và áo thun.

Sự kiện miễn phí có một không hai của FIFA Online 4 - Ảnh 4.

Nghe nhạc chiến, sở hữu chữ ký tuyển thủ Việt Nam

Gần đây, FIFA Online 4 vừa ra mắt MV We Are Unstoppable có sự góp mặt của Tuấn Khanh Microwave, Blacka để cổ động cho chiến dịch chinh phục huy chương của bóng đá Việt Nam Khi lượng view của MV cán mốc cố định trên Youtube trong khoảng thời gian từ 06.05-22.05, toàn server sẽ nhận được những phần quà tương ứng với các mốc. Tại mốc 2 triệu view, nếu may mắn, anh em còn có thể sở hữu cho mình áo đá bóng mùa thẻ Vietnam Best với các chữ ký từ tuyển thủ quốc gia Việt Nam

Lưu ý, chỉ có những người đã đóng góp ít nhất 1 sao vào toàn server sẽ được nhận phần thưởng chung cuộc. Vì thế, anh em hãy cố gắng xem MV thật nhiều để cùng nhau nhận được những phần quà giá trị nhé.

Sự kiện miễn phí có một không hai của FIFA Online 4 - Ảnh 5.

Trải nghiệm mùa thẻ LOL cộng cao mới nhất

Khi Chung tay chia sẻ livestream các trận đấu SEA Games FIFA Online 4 vào ngày 14 & 15.05 tại các kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam. Toàn server tham gai trang sự kiện để nhận thêm nhiều huy chương các phần quà hoàn toàn miễn phí.

Đây cũng chính là cơ hội hiếm hoi để các HLV trải nghiệm mùa thẻ Legend of Loans mới ra mắt của FIFA Online 4 với các con hàng cực chất như Mbappe, Lingard, Cavani, Ibrahimovic.

Sự kiện miễn phí có một không hai của FIFA Online 4 - Ảnh 6.

Vừa theo dõi các trận đấu hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 31, vừa nhận thêm quà miễn phí từ sự kiện “Tiếp Lửa SEA Games 31” là hết sẩy phải không anh em.

Thông tin chi tiết: https://fo4.garena.vn/su-kien-mien-phi-sea-game/

Tham gia ngay tại: https://sg31.fo4.garena.vn/

Từ ngày 06.05 – 22.05.2022.

/?s=su-kien-mien-phi-co-mot-khong-hai-cua-fifa-online-4-20220512181431578.chn