Subway Surfers Tag: cuộc săn đuổi kỳ lạ

Subway Surfers Tag là cái tên mới của dòng IP huyền thoại vừa xuất hiện trên Apple Arcade với lối chơi mới lạ hấp dẫn

SYBO Games, nhà phát triển đằng sau Subway Surfers nổi tiếng lâu đời, đã công bố một phần ngoại truyện hoàn toàn mới lần ra mắt này. Nó được gọi là Subway Surfers Tag và sẽ phát hành độc quyền cho Apple Arcade vào ngày 15 tháng 7. Nhắc tới cái tên huyền thoại này ai cũng nghĩ sẽ là một trò chơi thuộc thể loại endless run, nhưng không phải, Subway Surfers Tag là đuổi bắt nhưng hoàn toàn mới.

Subway Surfers Tag sẽ diễn ra trong bối cảnh tương lai, khi mà mọi thứ đã được khá hiện đại hóa. Lũ trẻ có ván trượt phản trọng lực cũng như bình sơn đầy màu sắc, ông chú quản lý bụng bự vẫn như thế, nhưng bây giờ thay vì chạy đuổi cùng chú chó của mình, ông có những con robot xung quanh với vòi xịt nước cường độ cao. Và như thế câu chuyện nào cũng bắt đầu với một trình tự, bạn xịt sơn rồi bị đuổi chạy trối chết.  

Subway Surfers Tag cuộc săn đuổi nhưng khác lạ

Bạn vẫn sẽ giữ được phong cách tự do hay đúng hơn là những cái gì giống với bản gốc. Bạn sẽ làm đủ trò, bạn sẽ nhảy tiếp đất, mài dọc ván trượt theo đường ray, gắn thẻ mục tiêu và làm nổ tung các robot dọn dẹp khó ưa. Nhưng bây giờ mọi thứ có vẻ như khá tự do hơn, khi bạn di chuyển trong đồ họa 3D, với nhiều hỗ trợ tân tiến hơn, một số thứ sẽ vô cùng mới lạ mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm nó. 

Subway Surfers Tag cuộc săn đuổi nhưng khác lạ

Nhưng đồng thời kẻ thù trong Subway Surfers Tag cũng có vẻ mạnh hơn. Ông chú bảo vệ có vô số tay sai với sự khó khăn là cấp số  nhân. Ông ấy sẽ không dễ dàng để bạn bay nhảy khắp nơi như thế đâu, hãy cẩn thận. Có nhiều đấu trường để mở khóa trong Subway Surfers Tag, mỗi phần sẽ là những kẻ thù khó nhằn tăng tiến.

Subway Surfers Tag: cuộc săn đuổi kỳ lạ

Nói về Subway Surfers Tag, Eoin O’Doherty, Giám đốc Trò chơi, SYBO Games, cho biết: “Chúng tôi rất háo hức mở rộng thương hiệu và cung cấp trải nghiệm mới cho người chơi, và rất vui mừng khi ra mắt nó trên Apple Arcade. Đây không chỉ là phần thưởng tuyệt vời cho những người chơi iOS đã giúp Subway Surfers đứng đầu bảng xếp hạng trong một thập kỷ, nó còn đại diện cho bản mở rộng đầu tiên của chúng tôi bên ngoài thể loại endless run cổ điển. ”  Bạn có muốn trải nghiệm xem nó tuyệt vời như thế nào, link tải mình sẽ để ở cuối cùng nhé. 

Bạn hãy theo dõi trang chủ của Mọt game thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg 

Tải game: Apple Arcade