Super Bomberman R 2 được công bố cho Switch vào năm sau

Phần mới nhất trong loạt game Super Bomberman được gọi là Super Bomberman R2 sẽ phát hành vào năm 2023 trên Nintendo Switch và các nền tảng trò chơi khác.

Nintendo gần đây đã tổ chức Nintendo Direct Mini 2022 Showcase giới thiệu nhiều trò chơi điện tử khác nhau mà game thủ có thể mong đợi được phát hành trên Nintendo Switch. Một trong những trò chơi được công bố trong Nintendo Direct Mini là Super Bomberman R2, sẽ phát hành vào năm 2023.

Super Bomberman R2 là một trò chơi mê cung hành động sẽ là phần mới nhất trong loạt trò chơi điện tử Super Bomberman R. Super Bomberman R2 là phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi mới nhất trong loạt game có tên Super Bomberman R. Trò chơi phát hành vào năm tới không chỉ trên Nintendo Switch mà còn trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC thông qua Steam.

Super Bomberman R 2 đã được tiết lộ trên Nintendo Direct Mini với một đoạn giới thiệu cho thấy một số hoạt ảnh và lối chơi. Một phân cảnh trailer đến một cái nhìn ngắn gọn về cốt truyện dành cho người chơi đơn có hành động kỳ lạ.

Còn cho người xem thấy rằng một nhân vật phản diện mới đã xuất hiện sau các sự kiện của Super Bomberman R và đang đe dọa vũ trụ, phải cần đến 8 anh em Bomberman mới có thể ngăn chặn được chúng. Kẻ phản diện mới vẫn còn là một bí ẩn cho đến bây giờ, nhưng các anh em Bomber Brothers được giao nhiệm vụ giải cứu vũ trụ một lần nữa.

Gameplay được giới thiệu trong đoạn trailer tiết lộ lối chơi cũng như một số bổ sung mới sẽ được giới thiệu trong Super Bomberman R2 vào năm sau. Trò chơi sẽ có một chế độ chơi mới hoặc chế độ chiến đấu gọi là “Castle” có một người chơi so với mười lăm người chơi khác nhau. 

Người chơi cạnh tranh để giành kho báu và được chia thành hai đội, “bên tấn công” với những người chơi tấn công cố gắng giành lấy kho báu trên trong  màn chơi và “bên lâu đài” với người chơi phòng thủ cố gắng bảo vệ kho báu khỏi những người chơi khác. Người chơi phòng thủ phải xây dựng hệ thống phòng thủ của riêng họ trên bản đồ để ngăn những người chơi tấn công lấy chìa khóa để mở khóa kho báu. Super Bomberman R2 dự kiến phát hành vào năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.