Sylas của TES Knight hủy diệt khu vực đường giữa tại CQ, Kati cũng là nạn nhân khiến người hâm mộ lo lắng

Knight đang thực sự hủy diệt các đường giữa khác tại CQ, người hâm mộ lo lắng khi GAM phải đối đầu TES ngay trận đấu đầu tiên.

Các trận đấu của giai đoạn Vòng Bảng CKTG 2022 đã chính thức khởi tranh. Ngày thi đấu đầu tiên đã diễn các trận đấu của các bảng A, B và D. Trong khi đó bảng C sẽ thi đấu vào những ngày tiếp theo và GAM sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày mai 09/10. GAM sẽ có một trận đấu đầu tiên sau khi trở lại CKTG thực sự khó khăn bởi vì đối thủ của họ Top Esports – Hạt giống số 2 của khu vực LPL.

Các tuyển thủ của cả hai đội và các đội tuyển khác của bảng C cũng đang rất tích cực tập luyện trước khi thi đấu chính thức. Các thành viên TES đang thể hiện phong độ vô cùng khủng khiếp trong những trận đấu mà họ tham dự. Từ Tian và đặc biệt là Knight khi siêu sao đường giữa của TES đang hủy diệt tất cả những người đi đường giữa khác khi thi đấu tại Champions Queue – một máy chủ siêu cấp mà các tuyển thủ lựa chọn để tập luyện tại Bắc Mỹ.

Knight đang hủy diệt những đường giữa khác tại CQ

Với vị tướng Sylas, Knight đã hủy diệt rất nhiều đường giữa xuất sắc khác như ShowMaker, Scout… trong đó có cả Kati của GAM Esports. Cụ thể trong một trận đấu có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ khác như Peanut, Ruler, Busio và streamer Lourlo bên phía knight, còn phía Kati là Malrang, BrokenBlade, Flakked và Mark, Knight thực sự đã một 1vs9 với vị tướng Sylas với KDA 33/3/8.

Cùng với đó, lượng sát thương Knight gây ra trong trận đấu là hơn 90.000, DPM là hơn 3000 sát thương vô cùng khủng khiếp. Kati sử dụng Sett và đương nhiên bị áp đảo hoàn toàn khi Knight là người chơi đã làm hết trong ván đấu đó. Đạt 20.000 vàng trong khi những người đồng đội chỉ mới đạt con số hơn 10.000.

KDA khủng của Knight khi đối đầu với Kati

Người hâm mộ khi biết được thông tin thì cực kỳ lo lắng khi GAM phải đối đầu với TES ngay trận đấu đầu tiên. Đương nhiên đội tuyển của chúng ta bị đánh giá thấp hơn nhưng nếu bị hủy diệt quá nhanh chóng, tâm lý các thành viên của GAM sẽ bị ảnh hưởng và có thể là tan vỡ trong những trận đấu sau đó. 

Xem thêm: Meta và liệu GAM có thể xây dựng meta của riêng mình tại CKTG 2022?

Hy vọng với việc được train với Top Esports một vài lần trước đây, GAM có thể thi đấu tự tin hơn và đạt được một kết quả tốt dù cho đó không phải là chiến thắng đi chăng nữa.