Sylvester Stallone bị vợ đệ đơn ly hôn do xăm hình thú cưng đè lên hình xăm mặt vợ

Sylvester Stallone bị vợ đệ đơn ly hôn do xăm hình thú cưng đè lên hình xăm mặt vợ - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Sylvester Stallone và cựu người mẫu Jennifer Flavin tại lễ trao giải Oscar 2016 – Ảnh: VAINITY FAIR

Truyền thông thế giới đưa tin Jennifer Flavin (54 tuổi), vợ nam diễn viên Sylvester Stallone (76 tuổi), đã đệ đơn ly dị sau 25 năm chung sống.

Theo tờ Independent, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ được cho là do nam diễn viên Rambo xăm hình một chú chó cưng mới qua đời che đi hình xăm chân dung khuôn mặt vợ mình.

Được biết, Stallone có một hình xăm chân dung người vợ của mình trên bắp tay phải, nhưng hiện ông đã che phủ hình xăm này bằng hình ảnh của Butkus, chú cún cưng từng xuất hiện trong các bộ phim ăn khách của ông.

Tuy nhiên, theo người đại diện của Stallone nói với Daily Mail rằng, nam diễn viên chỉ mong muốn “tân trang” hình xăm của vợ mình nhưng kết quả không được như mong đợi và cũng không thể sửa chữa được.

Bên cạnh đó, cũng có một nguồn tin cho rằng Stallone được kể muốn nuôi thêm giống chó rottweiler nhưng vợ không đồng ý mới là nguyên nhân đẩy cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn này đến bờ vực tan vỡ.

Sylvester Stallone bị vợ đệ đơn ly hôn do xăm hình thú cưng đè lên hình xăm mặt vợ - Ảnh 2.

Những hình ảnh về hình xăm được cho nguyên nhân khiến hôn nhân của Stallone tan vỡ – Ảnh: LIFESTYLE NIGERIA

Cựu người mẫu Jennifer Flavin đệ đơn ly hôn với nam diễn viên phim Rocky Sylvester Stallone tại một tòa án ở Palm Beach County, Florida (Mỹ) vào ngày 19/8 vừa qua.

Flavin cũng tố chồng mình đã tiêu xài lãng phí tài sản trong hôn nhân, gây ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế chung của cả gia đình.

Mặc dù, hồi giữa tháng 5, Stallone và Flavin tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới, Stallone thậm chí còn đánh dấu sự kiện đặc biệt này bằng cách đăng một bài viết tri ân người vợ của mình lên trang cá nhân Instagram.

Trong một chia sẻ với People, nam diễn viên cho biết: “Tôi yêu gia đình của mình. Chúng tôi đang giải quyết những vấn đề cá nhân này một cách thân thiện và riêng tư”.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, cựu người mẫu Flavin đã đăng tải hình ảnh mình chụp 3 cô con gái kèm theo dòng chú thích “Những cô gái này là ưu tiên của tôi. Không có gì khác quan trọng. Bốn chúng tôi là mãi mãi”.

Sylvester Stallone kết hôn cùng Jennifer Flavin vào năm 1997 và có 3 con gái chung là Scarlet (20 tuổi), Sistine (24 tuổi) và Sophia (25 tuổi).

Sylvester Stallone là một trong những ngôi sao điện ảnh huyền thoại của Hollywood gắn liền với những bộ phim như Rocky, First Blood, The ExpendablesCreed.