T1 dẫn đầu LCK Mùa Xuân 2023, Oner nhiều MVP nhất T1, ngang bằng Canyon

LCK Mùa Xuân 2023 đã kết thúc tuần thi đấu thứ 2 và thật bất ngờ khi Oner, tuyển thủ được đánh giá yếu nhất T1 lại có nhiều điểm POG nhất.

LCK Mùa Xuân 2023 đã kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với những trận đấu hấp dẫn từ các đội tuyển nhóm trên. Trong đó chắc chắn không thể không nhắc tới cuộc thư hùng giữa hai đội tuyển dẫn đầu sau 3 lượt trận là T1 và DK. T1 là đội tuyển xuất sắc hơn và đã có chiến thắng chung cuộc 2-1 sau khi hủy diệt đối thủ trong ván đấu thứ 3 quyết định.

HLE – super team của LCK 2023 tiếp tục chìm sâu sau tuần thi đấu thứ 2. Một bộ mặt vô cùng bạc nhược đến từ đội tuyển nhận được nhiều sự kỳ vọng khi sở hữu 3/5 tuyển thủ từng lên ngôi tại CKTG 2 năm gần đây. Thất bại 0-2 trước một KT đang thiếu ổn định, thua chung cuộc 1-2 trước GEN sau đó đã khiến HLE tụt nhóm dưới của BXH với chỉ vỏn vẹn 1 trận thắng.

Trên bảng xếp hạng ngoài việc T1 đang dẫn đầu với 4 trận thắng LSB cũng là đội tuyển nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ với hiệu số 3/1 và vị trí thứ 4 trên BXH. Đây là một điều tương đối bất ngờ khi LSB đã chia tay gần như toàn bộ các tuyển thủ xuất sắc của mình trong mùa giải vừa rồi như Prince… Hiện tại, gánh kèo chính của LSB lại đang là tuyển thủ từng thay thế Faker ở T1 chính là Closer với 400 POG Points trong 6 ván thắng của LSB.

Xem thêm: Top 5 cặp đôi đường dưới dị nhưng cực mạnh có thể sử dụng trong phiên bản 13.1B

Ngoài ra, Oner của T1 cũng gây được sự bất ngờ khá lớn đối với người hâm mộ khi có tới 300 điểm MVP và sánh ngang với những Canyon, Deft hay Zeka tại LCK Mùa Xuân 2023. Xạ thủ trẻ Peyz của GEN sau trận đấu mở màn không quá thành công cũng đang là ngòi nổ chính của nhà đương kim vô địch LCK.