T1 thắng quá dễ ở Vòng Bảng MSI 2022, Gumayusi không vui vì chưa được thể hiện

Xạ Thủ của T1, Gumayusi, cho rằng những trận đấu ở Vòng Bảng MSI 2022 vừa qua thực sự khá nhạt.

T1 đã không gặp bất kì khó khăn nào ở Vòng Bảng MSI 2022 với 6 chiến thắng tuyệt đối. Rõ ràng những đối thủ như Team Aze, Detonation FocusMe hay Saigon Buffalo chưa đủ khó để thách thức nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2022.

Trong tất cả 6 trận đấu vừa qua, T1 hầu như thi đấu áp đảo giai đoạn đi đường, có những pha di chuyển hợp lý để giành chiến thắng một cách chóng vánh. Thậm chí, T1 cũng không quá chú trọng vào khâu cấm chọn khi cho phép các tuyển thủ thoải mái lựa chọn, thậm chí là “test tướng”.

Gumayusi cảm thấy Vòng Bảng hơi nhàm chán

Vì những trận đấu của T1 thường diễn ra dưới 25 phút nên vị trí Xạ Thủ của Gumayusi chưa thể hiện được gì nhiều. Cộng với việc Keria liên tục sử dụng những Hỗ Trợ lạ mắt và liên tục đảo đường giành lợi thế, Gumayusi chủ yếu chỉ chơi tròn vai là đã đủ giành chiến thắng.

Nếu so với Xạ Thủ của hai đội tuyển bất bại ở các bảng còn lại, GALA và Flakked, thì rõ ràng mức độ ảnh hưởng của Gumayusi là kém hơn trong những trận vừa qua. Vì thế mà Xạ Thủ của T1 có phần hơi phiền lòng và mong muốn những thử thách lớn hơn ở Vòng Hỗn Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện nữ tuyển thủ LMHT Lào, đối thủ của Kati tại SEA Games 31

Lịch thi đấu Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Thành thật mà nói thì những trận đấu ở Vòng Bảng không khiến tôi cảm thấy phấn khích, những trận đấu thường diễn ra quá một chiều và kém vui. Tôi mong đợi những đối thủ mạnh hơn ở vòng tới.” Gumayusi chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Korizon.

Tôi chưa có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình, trong giai đoạn vừa qua có cảm giác như tôi được các đồng đội gánh tới chiến thắng vậy. Tôi thấy mình mới chỉ phát huy được 20-30% năng lực của bản thân.

T1 sẽ tiếp tục là đội khởi đầu Vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 trong trận đấu với G2 Esports. Đây là trận đấu quan trọng để xem liệu đội tuyển nào tiếp tục giữ mạch bất bại ở giải đấu năm nay. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 18/5, theo giờ Việt Nam.