T1 và người hâm mộ tổ chức hàng loạt sự kiện kỷ niệm 10 năm thi đấu của Faker

Ngày 23 tháng 3 vừa rồi chính là ngày kỷ niệm 10 năm Faker lần đầu tiên debut tại giải đấu LCK trong màu áo SKT T1.

Ngày 23/03/2023 vừa rồi có thể là một ngày bình thường nhưng với người hâm mộ của T1 và đặc biệt là Faker, chắc hẳn không thể nào quên. 10 năm trước, đã có một tuyển thủ từng cầm Nidalee vào giải đấu và bán hành cho Kha’Zix của Ambition. Đó chính là Faker và Quỷ Vương của chúng ta đã chính thức đạt cột mốc thi 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp và gắn bó với SKT và T1.

Nói về mặt thành tích, chẳng một tuyển thủ nào có thể so sánh với Faker với 3 chức vô địch CKTG, 2 chức vô địch MSI và rất nhiều lần lên ngôi tại giải đấu LCK. Mọi thành tích với Faker đều đã được cụ thể hóa và có lẽ chỉ còn tấm HCV ASIAD là mục tiêu cuối cùng của Quỷ Vương mà thôi. Mặc dù vậy, điều tích cực mà chúng ta có thể nhắc tới tại thời điểm này là Faker vẫn đang tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp với phong đo không hề giảm sút. Thực sự là những thành tích đáng ghi nhận.

Một kỷ niệm đáng nhớ và người hâm mộ cũng như tổ chức T1 đã có những sự kiện tôn vinh huyền thoại của mình. Khởi đầu là màn chào sân tại trận đấu cuối cùng với những bông hoa hồng. Đến những sự kiện tại T1 Cafe, kỷ niệm 10 năm debut của Faker.

Người hâm mộ cả trong và ngoài nước cũng đã thuê rất nhiều biển quảng cáo, to có nhỏ có nhằm truyền thông, như một hình thức tôn vinh ngày bắt đầu của một huyền thoại, một hành trình vĩ đại. Dưới đây là một số hình ảnh được tổng hợp từ những người hâm mộ của T1 và Faker.

Xem thêm: ĐTCL 8.5: Xây dựng 4 biến thể đội hình cực mạnh mẽ với Warwick