Tác giả Hunter x Hunter trở thành mangaka có nhiều lượt theo dõi nhất trên twitter chỉ sau 3 ngày tạo tài khoản?

Chỉ 3 ngày sau khi tin tức Hunter x Hunter sắp ra chương mới, tác giả bộ truyện đã trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Twitter.

Yoshihiro Togashi, tác giả của Hunter x Hunter đã lập một tài khoản Twitter cách đây vài ngày. Ám chỉ rằng sẽ có 1 cú “comeback” cho bộ truyện này. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ trở nên vô cùng phấn khích. Và bắt đầu theo dõi Togashi trên Twitter để cập nhật mọi tin tức liên quan. Do đó, ông đã chính thức trở thành tác giả manga được theo dõi nhiều nhất chỉ sau 3 ngày.

Yoshihiro Togashi – cha đẻ của bộ truyện Hunter x Hunter 

Tác giả Hunter x Hunter trở thành mangaka có nhiều lượt theo dõi nhất trên twitter chỉ sau 3 ngày tạo tài khoản?
Yoshihiro Togashi – cha đẻ của bộ truyện Hunter x Hunter

Yoshihiro Togashi là một họa sĩ truyện tranh 56 tuổi người Nhật Bản đến từ Shinjo, Yamagata. Ông đã mang đến thế giới anime những tác phẩm nghệ thuật phi thường. Thông qua các nét vẽ và khả năng kể chuyện của mình. Trước khi tạo ra Hunter x Hunter vào năm 1998, Togashi đã viết tổng số 11 dự án manga và chúng đều là những siêu phẩm đình đám trong cộng đồng manga Nhật Bản. 

Nhờ cốt truyện hấp dẫn và chặt chẽ, Hunter x Hunter có xu hướng  trở thành một trong những bộ manga mang tính biểu tượng và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, do vấn đề sức khỏe, Togashi đã mất rất nhiều thời gian viết các chương của bộ truyện Hunter X Hunter và thường xuyên gián đoạn. 

Chương cuối cùng được phát hành vào năm 2018 vaà cho đến tháng 5/2022 này mới có một chút động thái về việc bộ truyện sẽ chính thức quay trở lại.

 Hunter X Hunter sẽ trở lại

Togashi đã đăng một bức ảnh bí ẩn về hình vẽ tay và chú thích đơn giản: “と り あ え ず あ と 4 話.” – tạm dịch là bốn chương nữa sẽ được phát hành sớm nhất trong năm này. Câu nói đơn giản đó thôi cũng đủ khiến người hâm mộ phấn khích rồi!

Không chỉ có bốn chương nữa đang được thực hiện, mà còn có nhiều chương nữa sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sắp tới. Hiện tại, bộ manga đang ở chương thứ 390 trong phần truyện thứ tám, phần của Giải đấu Kế vị.

Tác giả Hunter x Hunter trở thành mangaka có nhiều lượt theo dõi nhất trên twitter chỉ sau 3 ngày tạo tài khoản?
Tác giả “úp mở” tin tức  Hunter X Hunter sẽ trở lại?

Trong khi phần lớn câu chuyện HxH xoay quanh Gon Freecs.Thì phần mới nhất của manga chuyển trọng tâm sang Kurapika, khi anh vướng vào rắc rối với các hoàng tử của Đế chế Kakin trên con tàu Cá voi đen.

Được biết, ngay sau khi tác giả của One-Punch Man – Yusuke Murata xác nhận tài khoản trên là của  Togashi thật thì nó đã tạo ra một cú “Big Bang” chấn động. Từ đó, hàng triệu người hâm mộ bắt đầu theo dõi tài khoản của tác giả bộ truyện. Tại thời điểm viết bài, Togashi đang đạt được hơn 2,4 triệu người theo dõi trên Twitter .

Tác giả Hunter x Hunter trở thành mangaka có nhiều lượt theo dõi nhất trên twitter chỉ sau 3 ngày tạo tài khoản?
Tác giả Hunter x Hunter trở thành mangaka có nhiều lượt theo dõi nhất trên twitter chỉ sau 3 ngày

Chính điều này đã giúp cho ông trở thành tác giả manga được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội. Danh hiệu này trước đây do Kohei Horikoshi, người sáng tạo My Hero Academia nắm giữ với 2.163.198 người theo dõi. Chính sự xuất hiện của mangaka nổi tiếng này đã gây ra một sự ồn ào lớn trên Twitter.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng người hâm mộ vẫn đang cực kì ngóng trông vào sự tiếp tục của bộ truyện này. Các otaku hãy cùng chờ đợi thêm nhiều thông tin mới trong thời gian tới nhé!

Cuối cùng đừng quên theo dõi Kênh Tin Game Mobile để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?