Tải miễn phí game mô phỏng hấp dẫn, đồ họa dễ thương như Minecraft

Unrailed là game mô phỏng nhiều người chơi phối hợp, trong đó bạn phải kết hợp với những game thủ khác để xây 1 tuyến đường sắt xuyên qua thế giới mở vô tận. Công việc chính của bạn sẽ là mở đường, xây dựng và quản lý tuyến đường sắt, bên cạnh đó cũng là làm quen và gặp gỡ nhiều cư dân xa lạ ở các vùng đất.

Tải miễn phí game mô phỏng hấp dẫn, đồ họa dễ thương như Minecraft - Ảnh 1.

Về cơ bản , Unrailed có lối chơi khác giống với Train Valley nhưng bạn sẽ không đơn độc một mình. Thay vào đó bạn sẽ cùng cộng tác và phối hợp với một nhóm game thủ khác. Sau khi vượt qua phần hướng dẫn chơi ban đầu, công việc đầu tiên của bạn là thu thập gỗ và sắt để tạo nên những tuyến đường.

Người chơi sẽ phải quyết định ai sẽ phù hợp với vị trí công việc nào và giao việc cụ thể để cả nhóm hoạt động trơn tru nhất. Tất nhiên, cũng có lúc bạn sẽ mắc kẹt trong các sự cố, gặp phải địa hình khó nhằn buộc phải điều chỉnh tuyến đường, thậm chí là sự cố tàu bốc cháy do ai đó quên bơm nước… Nhưng trên hết, việc sắp xếp nhân sự hợp lý và quản lý hiệu quả sẽ giúp chúng ta đạt được thành công trong game Unrailed.

Khám phá thế giới vô tận trong Unrailed để cảm nhận sự thay đổi cảnh quan diễn ra mỗi ngày – từ những ngọn núi trắng xóa tuyết phủ ở Thụy Sĩ cho đến vùng sa mạc xa xôi hay miền Viễn Tây Mỹ với những băng cướp khét tiếng… Tất cả sẽ được xây dựng một cách dễ thương, hóm hỉnh với đồ họa hình khối (tương tự như Minecraft). Thế giới của Unrailed là sự đan xen cả những điều tốt và xấu, nó sẽ thách thức bạn ở những hệ sinh thái phức tạp, nơi dung nham nóng chảy tuôn trào hay nỗi ám ảnh từ sinh vật lạ.

Theo dự kiến, Unrailed sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Game Store kể từ 22h ngày 4/8. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

/?s=tai-mien-phi-game-mo-phong-hap-dan-do-hoa-de-thuong-nhu-minecraft-20220803123954166.chn