Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100%

Arcadius là game mô phỏng thế giới mở nhiều người chơi với gameplay nhẹ nhàng, thư giãn kiểu The Sims. Phiêu lưu khám phá các hòn đảo trong khi khai thác hàng trăm tài nguyên độc đáo cùng các game thủ.

Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Bối cảnh của Arcadius cũng là những hòn đảo, khá giống với Longvinter và Trading Time. Tuy nhiên, lối chơi không dàn trải nhiều thể loại mà chủ yếu tập trung vào phiêu lưu khám phá cũng như thu thập tài nguyên.

Câu cá là một trong những hoạt động chính của game. Cá càng hiếm thì số tiền và XP bạn nhận được càng nhiều. Bạn có thể câu cá tại ao hồ, đại dương, thậm chí là trên dòng… dung nham.

Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Hệ thống đảo trong game Arcadius chứa rất nhiều quặng quý hiếm, chúng là nguyên liệu để bạn chế tạo ra những công cụ tốt nhất. Mỗi công cụ trong game đều được tạo bởi 1 số loại gỗ khác nhau, vì vậy kỹ năng chặt cây lấy gỗ dù tẻ nhạt nhưng cực kỳ quan trọng.

Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100% - Ảnh 3.
Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100% - Ảnh 4.
Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100% - Ảnh 5.
Tải ngay game sinh tồn trên đảo hoang Arcadius, miễn phí 100% - Ảnh 6.

 Ở phiên bản đầu tiên, trò chơi chỉ có 2 hòn đảo là Mount Chibi và Mouth Magma với đặc điểm khác nhau. Nhưng trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều vùng đất mới với những thách thức, tiềm năng mới.

Ở thời điểm hiện tại, Arcadius đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game tại đây.

/?s=tai-ngay-game-sinh-ton-tren-dao-hoang-arcadius-mien-phi-100-20220405002402146.chn