Tặng hơn 200 triệu mỗi ngày cho fan, nam YouTuber chơi trội bất ngờ bị chỉ trích ngược, cáo buộc làm “tổn hại” tinh thần người nhận tiền

Những cáo buộc đang nhắm tới anh chàng YouTuber này vì thử thách có phần tai quái của mình.

Cái tên Mr Beast có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm tới cộng đồng YouTuber thế giới. Bắt đầu nổi lên từ sau cuộc cạnh tranh giữa Pewdiepie và T-Series, Mr Beast được biết tới như một nhà “tài trợ vàng”, sẵn sàng tiêu tốn hàng trăm ngàn đô la để vận động cho Pewdiepie. Và mới đây, anh chàng tiếp tục càng nổi tiếng hơn nữa khi tạo ra một cuộc thi Squid Game phiên bản đời thật với phần thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Thậm chí, ngay cả trong những vlog đời thường, anh chàng này cũng không ngại bung tiền tấn ra, có lúc lên tới hàng triệu đô để tạo cảm giác hứng khởi cho người xem.

Tặng hơn 200 triệu mỗi ngày cho fan, nam YouTuber chơi trội bất ngờ bị chỉ trích ngược, cáo buộc làm tổn hại tinh thần người nhận tiền - Ảnh 1.

Mr Beast – anh chàng YouTuber nổi tiếng về độ giàu có của mình

Giàu có là vậy, thế nên không lạ khi trong dịp kỷ niệm 100 triệu người đăng ký kênh YouTube, Mr Beast đã có màn chơi ngông gây sốc cộng đồng mạng. Theo đó, vào giữa tháng 4 vừa rồi, anh chàng YouTuber này đã ngẫu hứng tổ chức một sự kiện quy tụ không ít người tham dự, với lời hứa sẽ cho mỗi người tham gia 10.000$ (khoảng 230 triệu VND) mỗi ngày Và nội dung của thử thách ban đầu cũng tương đối dễ dàng, khi việc của người chơi chỉ là ở trong một căn phòng được Mr Beast chỉ định sẵn.

Tặng hơn 200 triệu mỗi ngày cho fan, nam YouTuber chơi trội bất ngờ bị chỉ trích ngược, cáo buộc làm tổn hại tinh thần người nhận tiền - Ảnh 2.

Theo thời gian, anh chàng này ngày càng tạo ra nhiều nội dung thú vị, gây sốc hơn với túi tiền không đáy của mình

Tuy nhiên, độ khó của mỗi ngày sẽ được tăng cao hơn, khi mà cứ qua một ngày, Mr Beast sẽ lấy một món đồ ra khỏi phòng. Để rồi sau đó, trò chơi này của anh chàng dần dần bị chỉ trích nhiều hơn, khi một số người xem cho rằng nó gây nguy hiểm cho sức khỏe, tinh thần của những người tham dự. Hiểu theo một cách cơ bản, người xem lo sợ rằng những thành viên tham gia, vốn đã phải ở một mình trong phòng – gần như biệt giam sẽ gặp các rắc rối tâm lý đáng kể. Và việc Mr Beast mỗi ngày lấy ra khỏi phòng một món đồ cũng làm ảnh hưởng đáng kể tới sinh hoạt của họ.

Tặng hơn 200 triệu mỗi ngày cho fan, nam YouTuber chơi trội bất ngờ bị chỉ trích ngược, cáo buộc làm tổn hại tinh thần người nhận tiền - Ảnh 3.

Những màn rải tiền của Mr Beast luôn gây ra rất nhiều tranh cãi

Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến bảo vệ anh chàng YouTuber này khi cho rằng việc cầm 10.000$ mỗi ngày thì cũng nên có chút thử thách như vậy. Bản thân những người chơi có lẽ cũng không thể phàn nàn về Mr Beast. Điển hình như Josh, người đã chịu đựng thử thách này trong suốt một tháng và cầm vể 300.000$ cũng lên tiếng: “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ đã có người theo dõi tôi 24/7. Những người này đảm bảo rằng tôi không gặp bất kỳ nguy hiểm nào, về thể chất hay tinh thần, họ đã lo mọi thứ. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tôi thư giãn một chút” – Josh nói.

http://kenhtingame.com/tang-hon-200-trieu-moi-ngay-cho-fan-nam-youtuber-choi-troi-bat-ngo-bi-chi-trich-nguoc-cao-buoc-lam-ton-hai-tinh-than-nguoi-nhan-tien-20220421103816039.chn