Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3)

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2)

Radagon of the Golden Order

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3) - Ảnh 1.

Trùm cuối của Elden Ring về cơ bản là hai trận chiến xếp chồng lên nhau. Đầu tiên, Radagon, là một thợ rèn thần thánh với các đòn tấn công AoE mạnh mẽ gây sát thương Holy.

Một khi Radagon chết, bạn sẽ phải đối mặt với Quái thú Elden. Phần chiến đấu này được cho là đơn giản hơn nhiều so với Radagon. Nói chung so với các trò chơi khác của From Software, trùm cuối trong Elden Ring có độ khó chỉ ở mức vừa phải.

Tree Sentinel

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3) - Ảnh 2.

Tree Sentinel sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn sở hữu chú ngựa Torrent. Giữ khoảng cách khi Tree Sentinel vung kích, sau đó chạy ngựa ngang qua bên hông để đánh vào mạn sườn và phần phía sau không được che chắn của boss.

Full-Grown Fallingstar Beast

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3) - Ảnh 3.

Chú ngựa Torrent sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi đối đầu với con trùm này, đơn giản vì nó di chuyển tốc độ cao và bạn có thể đánh vào lưng hoặc đầu của boss. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến lâu dài, nơi bạn cần tận dụng những khoảnh khắc mà con quái vật bỏ lỡ.

Flying Dragon Agheel

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3) - Ảnh 4.

Con rồng này rất khó để chiến đấu nếu bạn không có Torrent. Hãy cố né những đòn phun lửa có AoE lớn của con rồng này. Điểm yếu của Flying Dragon Agheel là khi bay lên và sà xuống, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tấn công thật mạnh vào đầu của nó. 

Night Cavalry

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3) - Ảnh 5.

Con trùm này khá hung hãn, tuy nhiên bạn có thể hạ gục nó bằng cách giũ khoảng cách và gây sát thương DoT. Điểm yếu của Night Cavalry là phía sau lưng của con ngựa hắn cưỡi. Hãy cố vòng ra đằng sau và tấn công vào điểm này. Khi con ngựa của Night Cavalry đã chết, hãy cố gắng giải quyết nhanh trận đấu. Nếu không, hắn sẽ triệu hồi lại ngựa một lần nữa.

Draconic Tree Sentinel

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 3) - Ảnh 6.

Con boss này rất mạnh mẽ với nhiều đòn tấn công AoE rộng lớn. Ở trạng thái thứ 2, Draconic Tree Sentinel có khả năng tạo ra những tia sét để tấn công bạn. Phương pháp dễ nhất để đánh bại con trùm này là dùng phép triệu hồi một NPC để giúp đỡ. Chỉ cần làm boss xao nhãng, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để đánh bại nó.