Team WE dùng “chó tiên tri” trước trận WBG vs JDG, dự đoán chi tiết cả tỉ số

Việc dùng động vật dự đoán các trận đấu không phải là điều quá mới lạ nhưng cách Team WE thực hiện khiến nhiều người bất ngờ.

Ở mùa giải năm nay, Team WE không có thành tích tốt khi chỉ xếp hạng 15 ở vòng bảng và không thể tham dự giai đoạn playoffs. Dù vậy, đội tuyển này vẫn biết cách gây chú ý với hàng loạt những bài đăng thú vị về các đội tuyển khác ở LPL, từ cổ vũ chân thành cho tới những meme đầy hài hước.

Và trước trận đấu giữa Weibo Gamong và JD Gaming ở vòng 3 playoffs, đội ngũ truyền thông của Team WE đã thực sự đầu tư khi mang đến một màn dự đoán khá dễ thương. Cụ thể, đội tuyển này đã nhờ chú chó trong gaming house thực hiện khả năng “tiên tri” bằng cách để hai chén thức ăn với 2 lá cờ lần lượt của WBG và JDG.

Sau khi “chó tiên tri” thực hiện xong thủ tục của mình, Team WE bất ngờ khi không những dự được kết quả mà còn cả tỉ số chi tiết của trận BO5 sắp tới. Cụ thể, chú chó này đã chạy đến ăn trong chén mang tên JDG trước, sau đó chạy sang bên WBG rồi liên tục thay đổi. Dựa trên số lần ăn của chú chó này thì tỉ số dự đoán được cho là 3-2 nghiêng về phía JDG.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị Canyon “ăn hiếp” trong rừng, Peanut bỗng thấy lại hình bóng của SofM năm nào

Đây được xem là một tỉ số hợp lý mà nhiều chuyên gia cũng lựa chọn cho cặp trận này. Dù WBG từng thất bại chóng vánh trước JDG ở vòng bảng với tỉ số 2-0 nhưng việc đội tuyển này vừa hạ EDG nên cũng đang có tinh thần cao. Do đó, đây được xem là một trận đấu khá cân bằng, do đó những fan trung lập hy vọng sẽ thấy một cặp đấu kịch tính với 5 ván.

Trước đó, trận đầu tiên ở vòng 3 playoffs LPL Mùa Xuân đã diễn ra khá một chiều khi TOP Esports dễ dàng hủy diệt LNG Esports với tỉ số 3-0. Trận đấu giữa WBG và JDG sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 31/3, theo giờ Việt Nam.