Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar

Thời gian gần đây, sự chú ý của đa số các game thủ đều đổ dồn về phía NetEase, với việc phát hành bom tấn Diablo Immortal kèm theo đó là hàng loạt động thái rục rịch cho ra mắt thêm các siêu phẩm mới. Đứng trước những động thái tích cực này từ phía đối thủ, một ông lớn khác trong ngành game là Tencent tất nhiên cũng không thể ngồi yên. Sau khi nhá hàng bom tấn thế giới mở AAA được chuyển thể từ tiểu thuyết của cố tác giả Kim Dung, mới đây, Tencent lại tiếp tục mang tới thêm một niềm vui bất ngờ nữa dành cho các game thủ.

Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar - Ảnh 1.

Avatar Reckoning – món quà mà Tencent vừa mang tới cho các game thủ

Theo đó, món quà bất ngờ mà Tencent vừa giới thiệu chính là Avatar Reckoning, cũng tiếp tục là một tựa game chuyển thể khác. Và đối tượng chính là Avatar – bom tấn mở màn cho sự bùng nổ của phim 3D trên thế giới. Sự kết hợp này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía các game thủ. Dựa theo các hình ảnh từ trailer, Avatar Reckoning sẽ đưa người chơi đảm nhận vai trò của Avatar, gia nhập gia tộc Navi và bước chân vào chiến trường ngoài trái đất RDA.

Đoạn trailer của Avatar Reckoning đang thu hút vô số sự chú ý

Tất nhiên, với việc được chuyển thể từ một trong những bộ phim điện ảnh đẹp nhất trong lịch sử, Avatar Reckoning cũng sở hữu nền đồ họa xuất sắc. Từ những cây cổ thụ, những ngọn núi hùng vĩ cho tới các địa điểm linh thiêng được che chắn, bảo vệ bởi các vòm đá khổng lồ, tất cả đều khiến cho người xem cảm giác như thế giới điện ảnh Avatar được tái hiện một cách cực kỳ chân thực trong game vậy.

Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar - Ảnh 3.

Một phân cảnh trong Avatar Reckoning

Được biết, tựa game này sẽ phát hành trên nền tảng mobile và sẽ sớm xuất hiện trên Google Play cũng như App Store trong thời gian tới. Hiện tại, Avatar Reckoning đang bước vào giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng và thậm chí, Tencent còn sắp mở một bản thử nghiệm mới. Theo một số nguồn tin, Avatar Reckoning sẽ mang tới một phong cách chơi FPS khá mới mẻ, khi kết hợp rất nhiều động tác leo, trèo, chạy, ngồi bắn để chiến đấu với mọi loài sinh vật hung hãn mà chúng ta sẽ được gặp trong game.

Tencent mở máy chủ thử nghiệm game bom tấn FPS mới nhất, được chuyển thể từ siêu phẩm điện ảnh Avatar - Ảnh 4.

Gameplay của trò chơi

Hiện tại, vẫn chưa rõ về ngày mà Avatar Reckoning sẽ chính thức tới tay game thủ. Tuy nhiên, theo một số đồn đoán, tựa game này có thể ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 trùng với ngày phát hành bộ phim Avatar.

/?s=tencent-mo-may-chu-thu-nghiem-game-bom-tan-fps-moi-nhat-duoc-chuyen-the-tu-sieu-pham-dien-anh-avatar-20220629153513573.chn