TES thua thông 5 trận, fan thất vọng với lời hứa của JackeyLove

TOP Esports vẫn chưa chấm dứt chuỗi phong độ tệ hại khi vừa có thất bại thứ 5 liên tiếp ở LPL Mùa Xuân 2023.

Dù TES vừa chính thức đảm bảo giành vé tham dự vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2023 nhưng cộng đồng fan quả thực không vui nỗi với phong độ của đội. Với thất bại 1-2 trước OMG mới đây, TES đã kéo dài chuỗi trận toàn thua lên con số 5.

Sau quãng thời gian khởi đầu khá thuận lợi, JackeyLove và các đồng đội bắt đầu gặp nhiều vấn đề. Không chỉ để thua những đối thủ trực tiếp như LNG Esports, Bilibili Gaming,… TES còn để cho đội ở nhóm dưới như LGD Gaming đánh bại.

TES chưa thể ngừng thua sau 5 trận

Sau tuần thi đấu thứ 8 khi TES thất bại trước RNG và LGD, Xạ Thủ JackeyLove đã bày tỏ sự bức xúc trên stream khi bản thân mình và đồng đội phải nhận quá nhiều sự chỉ trích. Tuyển thủ này cho rằng mình phát biểu thế nào cũng bị nhắm đến, do đó mạnh dạn hứa là TES sẽ không thua thêm trận nào nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 thống trị Đội hình tiêu biểu, ẵm hết giải ở LCK Mùa Xuân 2023

Tuy nhiên, kết quả thì cũng đã rõ. Từ đó đến nay, TES thua thêm 3 trận để có “chuỗi 5” cực kì đáng quên. Đến lúc này thì các fan của đội cũng thực sự cảm thấy cạn lời. Vấn đề không chỉ ở mỗi vị trí JackeyLove, cả Tian, Qingtian, Mark hay thậm chí là người gánh team như Rookie cũng không thể hiện được phong độ vốn có.

Những ánh mắt thất thần của các thành viên TES

TES vẫn còn một trận nữa gặp Funplus Phoenix để kết thúc vòng bảng. Nhưng với tình hình hiện tại, dù có chiến thắng thì đội tuyển này cũng khó cạnh tranh vị trí trong top 6. Việc phải thi đấu ở vòng đầu tiên playoffs với phong độ kém cỏi như hiện tại thì cơ hội cạnh tranh của TES được xem là không cao.