Tham gia trận chiến trung cổ với game miễn phí Hood: Outlaws and Legends

Đến từ Focus Home Interactive và Sumo Digital Newcastle, Hood: Outlaws and Legends là một tựa game nhiều người chơi tập trung vào hai đội cạnh tranh ở thế giới Dark Ages Britain. Trò chơi có vẻ ngoài tăm tối, u ám, tái hiện huyền thoại Robin Hood cổ điển. Hood: Outlaws & Legends sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm PvPvE độc đáo, trong đó một đội bốn người phải chiến đấu với một đội gồm bốn người khác và hàng loạt lính gác AI để thực hiện các vụ trộm thành công.

Tham gia trận chiến trung cổ với game miễn phí Hood: Outlaws and Legends - Ảnh 1.

Một trận đấu sẽ có 8 người chơi chia đều thành 2 phe. Mỗi phe có nhiệm vụ phải chiếm đoạt kho báu hoàng gia được canh giữ nghiêm ngặt bởi bọn lính gác do máy tính điều khiển bằng mọi giá và ngăn không cho phe còn lại hoàn thành nhiệm vụ.

Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải thực hiện các bước sau:

Trộm chìa khóa kho báu: Chìa khóa được cất giữ bởi một chỉ huy quân đội triều đình, hắn có sức mạnh khủng khiếp và rất khó đánh bại. Không những thế, lúc nào cũng có đoàn vệ sĩ tháp tùng hắn ta. Nhiệm vụ của người chơi là phải trộm chiếc chìa khóa đó trước đối thủ.

Trộm rương báu và tẩu thoát thành công: Sau khi chiếm rương báu thành công, lính canh sẽ không ngừng truy sát bạn. Nhiệm vụ của người chơi là phải đem rương báu tẩu thoát thành công đến một nơi đã được chỉ định từ trước. Coi chừng bị kẻ địch cướp chiến lợi phẩm.

Hood: Outlaws and Legends có 4 lớp nhân vật gồm: Cung thủ, thợ săn, thợ rèn và sát thủ thần bí. Mỗi lớp nhân vật lại có những đặc tính và cách chơi riêng, yêu cầu bạn phải tìm hiểu và chọn lựa nhân vật theo đúng phong cách của mình.

Hiện tại, Hood: Outlaws and Legends đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

/?s=tham-gia-tran-chien-trung-co-voi-game-mien-phi-hood-outlaws-and-legends-20220702155447378.chn