Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm

Dịch bệnh đã và đang làm ảnh hưởng tới rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, và ngay cả các streamer cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, không ít người đã phải tạm dừng phát sóng vì những lý do sức khỏe trong suốt thời gian dài. Đa phần đều nhận được nhiều sự cảm thông từ các fan cũng như người xem vì lý do bất khả kháng này, thế nhưng, trường hợp của Park Min-jung, cô nàng streamer trong câu chuyện dưới đây thì lại khá trái ngược.

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 1.

Park Min-jung, nữ streamer trong câu chuyện

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 2.

Người thường xuyên gắn tên tuổi của mình với những tranh cãi trong thời gian gần đây

Theo đó, Park Min Jung vốn rất nổi tiếng và được biết tới như một nữ streamer hàng đầu của AfreecaTV. Tuy nhiên, điều này lại chẳng quá liên quan tới kỹ năng chơi game của cô nàng hot girl cho lắm, khi mà nhan sắc, sự nóng bỏng của nữ streamer họ Park mới là điểm nhấn đáng chú ý nhất. Thậm chí, cô nàng còn từng là gương mặt trang bìa của MAXIM – tạp chí nổi tiếng dành cho phái mạnh thì cũng đủ hiểu tầm ảnh hưởng của Min Jung là lớn tới cỡ nào rồi đấy. Mới đây, nàng hot girl từng khiến khá nhiều người phải bất ngờ sau khi thông báo mình đã “2 vạch” với Covid-19 và tuyên bố sẽ tạm dừng phát sóng.

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 3.

Hình ảnh của Park Min-jung trên tạp chí MAXIM Hàn Quốc

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 4.

Cô nàng từng khiến nhiều người phải bất ngờ sau khi thông báo tạm dừng phát sóng

Và mặc dù không phát sóng, thế nhưng Park Min-jung vẫn rất chăm chỉ cập nhật những thông tin và tình trạng bản thân lên trang cá nhân. Thế nhưng, có một điều khiến cho nhiều fan phải thấy ngạc nhiên là dù luôn than thở bản thân còn ốm, đau rát họng, thế nhưng, cô nàng streamer này vẫn rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh cosplay gợi cảm, khoe vòng một gợi cảm thông qua những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo. Điều này khiến không ít người cảm thấy khó hiểu, khi dù không có sức để lên livestream, nhưng Park Min-jung vẫn thừa năng lượng cho những bộ ảnh khoe thân như vậy, thậm chí còn rất hào hứng tạo dáng nữa.

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 5.

Than thở bản thân ốm đau, bệnh tật không có thời gian livestream

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 6.

Thế nhưng nàng hot girl lại rất thoải mái, tràn đầy năng lượng trong các bộ ảnh khoe thân mới

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 7.

Không ít fan của nàng streamer cảm thấy khó hiểu

Bên dưới những hình ảnh, không ít fan của nàng streamer dành lời khen cho nhan sắc ngày càng gợi cảm của cô nàng, nhưng bên cạnh đó, cũng chẳng thiếu ý kiến cho rằng Park Min-jung dường như chẳng quá quan tâm tới công việc phát sóng – thứ đã đưa cô nàng trở nên nổi tiếng như bây giờ. Thời gian gần đây, nàng hot girl dường như chỉ muốn tìm cách khoe sự gợi cảm của bản thân thôi thì phải.

Than thở đau họng, ốm yếu không thể lên sóng, nữ streamer khiến fan khó hiểu khi vẫn khoe thân đều, tạo dáng đầy gợi cảm - Ảnh 8.