Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay?

Trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.0 của Genshin Impact đang rất được cộng đồng fan hâm mộ quan tâm. Mặc dù tựa game của Hoyoverse mới chỉ ở phiên bản 2.7 và sắp bước tới phiên bản 2.8, thế nhưng các thông tin về Sumeru, quốc gia hệ Thảo, đã tràn ngập trên mạng xã hội cho tới lúc này. 

Chi tiết về các nhân vật mới, nguyên tố mới, vũ khí mới và thậm chí là hệ sinh thái tại vương quốc hệ Thảo đã được các fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay? - Ảnh 1.

 Một trong những điều được các fan Genshin Impact quan tâm nhất chính là bản đồ của Sumeru sẽ ra sao và rộng tới cỡ nào? Theo các thông tin rò rỉ gần đây tới từ những người tiết lộ thông tin thì nhiều khả năng Sumeru có thể là quốc gia lớn nhất của Genshin Impact, thậm chí lớn hơn cả vùng đất của hệ Nham – Liyue. 

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay? - Ảnh 2.

Cho tới thời điểm này, Liyue vẫn đang là vùng đất lớn nhất trong Genshin Impact. Thậm chí, quốc gia này vừa được cập nhật thêm khu vực Vực Đá Sâu với một cốt truyện hoàn toàn mới. Tuy nhiên, trong bản đồ thử nghiệm bị rò rỉ tại phiên bản 3.0, các thông tin được đưa ra cho thấy rằng – nhiều khả năng Sumeru sẽ là vùng đất lớn nhất, lớn hơn cả diện tích hiện tại của Mondstadt và Liyue cộng lại với nhau. Nhiều khả năng, đây sẽ là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Genshin Impact. 

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay? - Ảnh 3.

 Thực tế thì, các game thủ Genshin Impact đã chờ đợi sự xuất hiện của Sumeru từ rất lâu rồi. Nguyên tố Thảo dù đã xuất hiện trong game ngay từ phiên bản 1.0, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một nhân vật hệ Thảo nào có thể chính thức chơi được. Phải đến phiên bản 3.0, người chơi mới có thể được “trên tay” các nhân vật hệ Thảo và biết được cơ chế tương tác nguyên tố của hệ này với các nguyên tố khác ra sao. 

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay? - Ảnh 4.

Một trong những người tiết lộ thông tin rò rỉ, BLANK, cũng đã chia sẻ về những cập nhật tiếp theo của tựa game thế giới mở này. Rất nhiều khả năng, vùng đất phía Nam của Vực Đá Sâu sẽ là khu rừng nhiệt đới tại Thảo quốc Sumeru. Khi nhân vật chính tới đây, sẽ có một nhân vật thuộc Sumeru làm người dẫn đường cho người chơi làm quen với vùng đất này.

Bên cạnh đó, vẫn còn có một vùng đất bí ẩn chưa được khám phá ở phía Đông Bắc của bản đồ. Nhiều người chơi tin rằng, đây không phải là vùng đất thuộc Sumeru mà là vị trí của quần đảo Haar, hay còn được biết đến với cái tên quần đảo Táo Vàng ở phiên bản 1.6. Trong phiên bản này, Klee cùng nhà lữ hành đã tới đây theo lời mời của Đại Ma Vương Dodo, và sau đó khám phá ra một sự thật khá thú vị. 

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay? - Ảnh 5.

Theo như thông báo của Hoyoverse, quần đảo Táo Vàng sẽ trở lại ở phiên bản 2.8 với hàng loạt cập nhật mới, nhưng nó vẫn chỉ là một địa danh “tạm thời” và sẽ biến mất trong bản cập nhật sau đó. Tuy nhiên, với thông tin bị rò rỉ này, các game thủ đang đặt nghi vấn rằng, liệu quần đảo Táo Vàng sẽ được đem trở lại tại lục địa Teyvat? Có lẽ, câu trả lời sẽ chỉ có thể xuất hiện trong vòng nửa năm tới mà thôi. 

/?s=thao-quoc-sumeru-se-la-ban-cap-nhat-lon-cua-genshin-impact-tu-truoc-toi-nay-20220706132859937.chn