The Batman: Cặp diễn viên song sinh Max và Charlie Carver chia sẻ về lần đầu đối mặt với hiệp sĩ bóng đêm

The Batman – Người Dơi là bộ phim mới về hiệp sĩ bóng đêm chống lại tội phạm ở thành phố Gotham. Bộ phim cũng giới thiệu một số kẻ thù nổi tiếng của Người Dơi, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến Penguin. Trong số những người phục vụ cho Penguin có cặp đôi sát thủ do cặp song sinh ngoài đời thực là Charlie và Max Carver thủ vai.

The Batman: Cặp diễn viên song sinh Max và Charlie Carver chia sẻ về lần đầu đối mặt với hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 1.

Khi được hỏi về cảm xúc khi lần đầu tiên đối đầu với Người Dơi, diễn viên Max Carver đã nói rằng: “Tôi đã bị Batman đá vào mông tới hai lần”. Trong khi đó thì Charlie Carver đã chia sẻ về trải nghiệm sau khi tham gia vai diễn trong The Batman như sau:

“Lần đầu tiên xuất hiện trên phim trường hơi áp lực, bởi vì thương hiệu này đã quá nổi tiếng rồi. Cả tôi và Max Carver đều lớn lên cùng những bộ phim và truyện tranh Người Dơi. Chính vì vậy, khi tham gia vào những cảnh diễn đầu tiên, cảm xúc thực sự khó tả, nó không giống như bất kỳ vai diễn nào khác mà tôi đã từng thể hiện. Tôi thấy rằng tất cả dàn diễn viên, đoàn làm phim, mọi bộ phận đều rất hào hứng khi có mặt ở đó và tôi nghĩ chúng tôi giống như một gia đình thực sự. Tất cả chúng tôi đều tôn trọng nhau và cẩn thận với từng cảnh diễn”.

The Batman: Cặp diễn viên song sinh Max và Charlie Carver chia sẻ về lần đầu đối mặt với hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 2.

Trước câu hỏi bạn nghĩ gì khi vào vai phản diện để đối đầu với Người Dơi, diễn viên Charlie Carver đã chia sẻ: “Tham gia vào The Batman – Người Dơi là một giấc mơ thời thơ ấu đã trở thành hiện thực của tôi. Chính vì điều này tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng để hoàn thành vai diễn của mình. Mọi người đều muốn bạn thành công ở mức tốt nhất”.

Trong khi đó thì Max Carver đã chia sẻ niềm vinh dự của mình khi tham gia vào The Batman và được đối mặt với nhân vật chính Bruce Wayne: “Là một fan hâm mộ của The Batman, việc tham gia vào bộ phim này có thể nói là một đặc ân với tôi. Một số cảnh rất tuyệt vì tôi chưa được xem Người Dơi trên phim trường như thế nào. Bản thân tôi luôn hâm mộ Bruce Wayne và đóng chung với anh ấy là một niềm vinh hạnh rất lớn”.

The Batman: Cặp diễn viên song sinh Max và Charlie Carver chia sẻ về lần đầu đối mặt với hiệp sĩ bóng đêm - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về những chia sẻ của Bộ đôi diễn viên Max và Charlie Carver chia sẻ về lần đầu đối mặt với hiệp sĩ bóng đêm trong bộ phim nổi tiếng The Batman? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

/?s=the-batman-cap-dien-vien-song-sinh-max-va-charlie-carver-chia-se-ve-lan-dau-doi-mat-voi-hiep-si-bong-dem-20220524163551178.chn