The Game Awards 2022 – TGA 2022 diễn ra vào thời gian nào?

Ban tổ chức The Game Awards 2022 (TGA 2022) đã thông báo rằng buổi lễ sẽ được diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, California, Mỹ.

Ban tổ chức The Game Awards 2022 (TGA 2022) đã thông báo rằng buổi lễ sẽ được diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, California, Mỹ.

TIN LIÊN QUAN

Thời gian diễn ra là vào thứ Năm, ngày 08 tháng 12. Đây là lần thứ 9 của sự kiện TGA, sẽ được phát sóng trực tiếp trên 40 nền tảng video kỹ thuật số, bao gồm YouTube, Twitch, Twitter và Douyin (TikTok).

TGA 2022 sẽ thêm một giải thưởng ở hạng mục Sản phẩm chuyển thể xuất sắc nhất, dành cho sản phẩm sáng tạo chuyển thể trò chơi điện tử thành các phiên bản khác như phim, chương trình gameshow, podcast và sách.

TGA 2022 ấn định thời gian tổ chức.

TGA 2022 ấn định thời gian tổ chức.

Geoff Keighley, người sáng tạo và nhà sản xuất điều hành của The Game Awards, cho biết: “Giải thưởng Kịch bản chuyển thể hay nhất là một cách để ngành công nghiệp game và người hâm mộ tri ân những tác phẩm sáng tạo đã chuyển thể một cách đáng tin cậy và được trân trọng”.

Thông báo về giải thưởng được đưa ra sau khi trailer Sonic 2 của Paramount Pictures ra mắt vào năm ngoái. Với việc chuyển thể trò chơi điện tử trở nên phổ biến hơn trên các phương tiện truyền thông phổ biến khác, việc hạng mục mới này sẽ tham gia chương trình trao giải năm nay là điều được giới quan sát đoán định trước.

Ngoài ra, The Game Awards xác nhận rằng buổi lễ một lần nữa sẽ có các màn trình diễn âm nhạc, với dàn nhạc TGA do nhà soạn nhạc từng đoạt giải Grammy Lorne Balfe chỉ huy. Tác phẩm Mission: Impossible: Total Disintegration của ông nhận được sự hoan nghênh, đánh giá cao của giới phê bình.

TGA năm nay hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều điều thú vị bên cạnh vinh danh các sản phẩm game đình đám năm 2022. Nhà tổ chức Geoff Keighley cho biết trong một bài đăng trên Twitter: “Chúng tôi làm việc nghiêm túc để mang đến cho bạn một điều gì đó rất đặc biệt”.

TGA 2022 được xác nhận có thêm hạng mục mới.

TGA 2022 được xác nhận có thêm hạng mục mới.

TGA 2022 sẽ được phát sóng trên toàn thế giới. Theo truyền thống, nhiều kênh truyền thông lớn sẽ đưa tin đầy đủ về sự kiện, đưa tin tức chính lên trang web, chẳng hạn như đoạn giới thiệu và tiết lộ, cũng như những sản phẩm chiến thắng giải thưởng trong mỗi hạng mục.

The Game Awards bắt đầu từ năm 2014 và mỗi lần được tổ chức vào tháng 12 vào cuối năm để công nhận những trò chơi điện tử hoạt động tốt nhất trong năm. Các lĩnh vực giải thưởng của giải thưởng cũng khá đa dạng, và đây cũng là một trong những điểm khi các nhà sản xuất trò chơi khác nhau chọn phát hành các sản phẩm mới. Đây là sự kiện được cộng đồng người chơi quan tâm và chú ý.

Mọi thông tin về TGA năm nay sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc.