The Quarry, game kinh dị có đồ họa đẹp nhất 2022 đã ra mắt, miễn phí hoàn toàn trên Steam

Đúng như dự kiến từ nhà phát hành, vào ngày hôm nay 6/10/2022, tựa game kinh dị, sinh tồn có tên The Quarry đã chính thức phát hành trên nhiều nền tảng. Trong đó với bản PC trên Steam, trò chơi sẽ được phát hành một phiên bản miễn phí hoàn toàn.

The Quarry, game kinh dị có đồ họa đẹp nhất 2022 đã ra mắt, miễn phí hoàn toàn trên Steam - Ảnh 1.

Từ nhà phát hành của Borderlands, The Quarry là game phiêu lưu kinh dị kết hợp sinh tồn nổi bật với nền tảng đồ họa cực kỳ ấn tượng. Trong game, bạn sẽ trải qua một đêm kinh hoàng khi tham gia trại hè cùng người chơi khác. Bạn có thể giúp mình và mọi người sống sót không?

Khi mặt trời lặn vào ngày cuối cùng của trại hè, các thành viên trẻ tuổi của nhóm Hackett’s Quarry quyết định tổ chức một bữa tiệc để ăn mừng. Nhưng rồi mọi thứ nhanh chóng diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn.

Bị săn đuổi bởi những người dân địa phương đẫm máu và một thế lực siêu nhiên hắc ám, kế hoạch tiệc tùng của mọi người đã biến thành một đêm kinh hoàng. Sự vui vẻ của một trại hè đã nhường chỗ cho những quyết định sinh tử, khi các mối quan hệ xây dựng hoặc tan vỡ dưới sự căng thẳng của những lựa chọn không thể đoán trước.

Trong The Quarry, bạn sẽ vào vai một người trong chín thành viên của trại, đưa ra các lựa chọn để quyết định câu chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng nào. Bất kỳ nhân vật nào trong game cũng có thể là anh hùng cứu rỗi cả đoàn hoặc trở thành nhân vật bị sát hại trước khi ánh sáng ban ngày ló rạng. Câu chuyện của bạn sẽ diễn ra như thế nào? Hãy tự mình tìm hiểu và trải nghiệm trong The Quarry.

Hiện tại, The Quarry đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

/?s=the-quarry-game-kinh-di-co-do-hoa-dep-nhat-2022-da-ra-mat-mien-phi-hoan-toan-tren-steam-20220610162657833.chn