The Seven Deadly Sins: Origin được Netmarble hé lộ lối chơi tại GDC 2023

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội). Trò chơi được phát triển bởi Netmarble F&C và được Netmarble đại diện phát hành. 

Mới đây tại Game Developers Conference 2023, các nhà phát triển đã hé lộ cho game thủ trên toàn cầu về lối chơi của The Seven Deadly Sins: Origin thông qua một đoạn trailer dài gần 3 phút.

The Seven Deadly Sins: Origin được Netmarble hé lộ lối chơi tại GDC 2023

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cũng giống như các phần tiền truyện, The Seven Deadly Sins: Origin sẽ tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi trong các tương tác với môi trường, cũng như theo sát cốt truyện gốc từ bộ manga nổi tiếng. Các nhà phát triển hi vọng rằng, họ có thể đạt được sự thành công một lần nữa, như đã làm được trước đó với phiên bản The Seven Deadly Sins: Grand Cross, một tựa game RPG sở hữu lối chơi turn-based đầy chiến thuật.

The Seven Deadly Sins: Origin được Netmarble hé lộ lối chơi tại GDC 2023

Theo các nhà phát triển cho biết, The Seven Deadly Sins: Origin được xây dựng cho cả 3 nền tảng là PC, console và mobile. Tuy nhiên, thời gian ra mắt chính thức của trò chơi hiện vẫn chưa được hé lộ. Netmarble đã hứa hẹn rằng, họ sẽ mang đến những yếu tố mới trong trò chơi, nhưng vẫn đảm bảo cốt truyện được xây dựng sát với nguyên tác nhất.

Netmarble đã xác nhận rằng, trò chơi sẽ có thêm một nhân vật chính mới, đồng hành cùng Meliodas và đội quân hiệp sĩ trong những chuyến phiêu lưu. Ngoài ra, tác giả của bộ truyện gốc Nakaba Suzuki, sẽ là người chắp bút và minh họa cho cốt truyện trong trò chơi. Bạn có thể xem qua đoạn trailer trên đây và cảm nhận về nền đồ họa, cũng như lối chơi của The Seven Deadly Sins: Origin.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

19,490,000 đ

20,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ