Thêm nhiều bằng chứng về tựa game Halo Online đang được phát triển

Vừa qua thêm nhiều bằng chứng về việc 343 Industries đang chuẩn bị công bố tựa game Halo Online mới toanh.

Vừa qua thêm nhiều bằng chứng về việc 343 Industries đang chuẩn bị công bố tựa game Halo Online mới toanh.

TIN LIÊN QUAN

343 Industries chưa chính thức công bố kế hoạch Battle Royale để mang đến trải nghiệm Halo Online tuyệt vời nhất cho game thủ. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được nhiều rò rỉ thông tin xung quanh dự án được chia sẻ trực tuyến trên các diễn đàn lớn về tựa game.

Chế độ battle royale, tên mã là Tatanka, được đồn đại là sẽ xuất hiện với Halo Infinite Season 3 vào cuối năm nay hoặc vào đầu năm 2023. Thậm chí còn có một rò rỉ mới tiết lộ menu Halo Infinite Tatanka có thể cho thấy sự phát triển của battle royale đang tiến một cách ấn tượng.

Thông tin rò rỉ được chia sẻ trực tuyến bởi tài khoản Twitter HaloHubGG với một vài hình ảnh mới toanh. Chúng ta có thể thấy những những hình ảnh được chụp màn hình trong phần giao diện của Halo Infinite.

Menu có năm tùy chọn khác nhau, mỗi tùy chọn cho một hàng chờ nằm trong chế độ Tatanka. Các hàng đợi có sẵn để lựa chọn dành cho Tatanka Triples, Tatanka Quads, Tatanka 3P Test, Test Tatanka Triples và Test Taanka FFA. Ngoài ra còn có một câu trích dẫn dọc theo phần dưới cùng của hình ảnh, “Chào mừng đến với The Ring, hãy sống sót và trở thành người cuối cùng còn đứng vững trên chiến trường”.

Ảnh chụp màn hình được cho là từ phiên bản thử nghiệm mang tên Tatanka. Đây sẽ là một tựa game hoàn toàn độc lập giống như Call of Duty: Warzone nói nôm na chính là Halo Online nơi mà những người chơi Halo có thể chiến đấu với nhau qua nhiều chế độ trực tuyến khác nhau. Việc phân chia ra cũng là cách tốt nhất để người chơi có thể dễ dàng quản lý dung lượng cài đặt.

Các tùy chọn khác nhau cũng có thể là các bài kiểm tra đang trong quá trình phát triển để 343 Industries có thể xem xét những gì sẽ được hoạt động và những gì cần cải tiến. Vì có ba hàng chờ thử nghiệm nên chắc chắn rằng đây không phải là danh sách cuối cùng mà người chơi có thể thấy. Quá trình của Halo Online hiện đang diễn ra khá suôn sẻ. Nếu đó là thật, sẽ rất thú vị nếu khi 343 sẽ công bố tựa game này trong thời gian tới để người hâm mộ có thể ăn mừng trọn vẹn hơn.