TheShy, Xiaohu hết lời khen ngợi nhân tố mới giúp đánh bại JDG

Trong chiến thắng 2-0 của Weibo Gaming trước JD Gaming thì người Đi Rừng Weiwei là người để lại nhiều ấn tượng nhất.

WBG đã có sự thay đổi đáng chú ý trong trận ra quân ở LPL Mùa Hè 2023 khi tân binh Weiwei thi đấu chính ở vị trí Đi Rừng thay cho Karsa. Dù bị đặt khá nhiều sự nghi ngờ trước trận khi phải đối đầu với Kanavi nhưng Weiwei đã thể hiện cực kì xuất sắc.

Trong ván đấu đầu tiên, tuyển thủ sinh năm 2000 đã có những tình huống phản gank vô cùng hiệu quả ở đầu trận. Không chỉ giúp đồng đội hưởng lợi mà chính Vi trong tay Weiwei cũng rất xanh xao, qua đó “out rừng” hoàn toàn Kanavi.

Weiwei có ngay MVP trong ngày trở lại LPL

Tiếp tục giữ sự ổn định trong ván đấu thứ hai, tân binh này đã giúp cho WBG vượt qua giai đoạn khó khăn đầu trận, từ đó dẫn đến những pha giao tranh hiệu quả và ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games đẩy Rumble theo hướng siêu Đấu Sĩ AP – Máu trong bản 13.12

Với màn trình diễn này, Weiwei tất nhiên nhận được rất nhiều sự tán dương từ cộng đồng fan. Đồng thời, những đồng đội như TheShy, Xiaohu cũng dành lời có cánh cho người Đi Rừng này.

Xiaohu ấn tượng với người đồng đội mới

Weiwei luôn bảo tôi cẩn thận trước các tình huống đối thủ chuẩn bị gank, nhờ đó mà tôi đã thoát hiểm dễ dàng hơn.” TheShy chia sẻ.

Weiwei thực sự thi đấu tốt hơn sự kì vọng của tôi. Thực tế thì tôi mới chỉ tập luyện cùng cậu ấy được có 3 ngày, do đó màn trình diễn này thực sự rất xuất sắc.” Xiaohu cho biết.