Thiên Ân: “Phần trình diễn của tôi không tệ đến mức bị loại khỏi top 10 nên thất vọng”

Sau kết quả chung cuộc của Miss Grand International, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có chia sẻ đầu tiên. Cô chia sẻ: “Nói không khóc thì không được vì bản thân Ân không nghĩ mình sẽ out khỏi top 10. Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào top 10. Cá nhân Ân thấy là phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, nên thấy hơi thất vọng. Nói chung là Ân cũng hơi cầu toàn nên mỗi phần thi tôi đều hỏi mọi người rằng có được không. Ân không bao giờ chấm điểm 10 cho bản thân cả, có thể mọi người thấy tốt rồi nhưng tôi vẫn thấy chưa thấy, thấy cần phải cố gắng hơn nữa. Cho nên việc Ân bị loại khỏi top 10 nằm ngoài ý muốn của Ân. Lúc đó Ân đứng cầu nguyện để vô top 10, Ân tự tin lắm. Tôi còn nói chị Dung tin Ân đi, Ân làm được”.

  • Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand International 2022: Dừng chân Top 20 nhưng dấu ấn để lại cực lớn

Thiên Ân nói thêm cô từng không tự ti vì thấy thiếu kinh nghiệm nhưng khoảnh khắc bước đến Indonesia, nàng Hậu đã thực sự quyết tâm và cố gắng. Đã có lúc, Thiên Ân cảm thấy mệt mỏi, thiếu ngủ nhưng luôn gạt qua 1 bên và cố gắng hết sức mình.

Bên cạnh đó, Thiên Ân còn nhận xét chiến thắng của người đẹp Brazil là hoàn toàn xứng đáng. Đương kim Hoa hậu Hoà bình năm nay rất xinh đẹp và tài giỏi. Dù hiện tại rất buồn nhưng Thiên Ân khẳng định cô sẽ cố gắng hơn nữa, không nghĩ về kết quả tại Miss Grand International nhiều.

Thiên Ân: "Phần trình diễn của tôi không tệ đến mức bị loại khỏi top 10 nên thất vọng"

Thiên Ân cảm thấy thất vọng khi bị loại khỏi top 10

Trong suốt hành trình tại Miss Grand International, Thiên Ân đã sụt 5 kg vì lịch trình dày đặc và lo lắng. Thời gian đầu, nàng Hậu được đánh giá khá cao dù chỉ có khoảng 3 ngày để chuẩn bị lên đường chinh chiến. Tuy nhiên, về cuối, khán giả nhận xét Thiên Ân không giữ vững được phong độ. Cho đến đêm bán kết và chung kết, người đẹp đã vực dậy tinh thần và xuất sắc thể hiện bản thân trên sân khấu.

Hình thể và nhan sắc của cô được nhận xét là khá nổi bật so với các thí sinh khác. Trong đêm Chung kết, Thiên Ân thắng giải thưởng “Trang phục dân tộc đẹp nhất” do khán giả bình chọn. Ngoài ra cô cũng thắng giải “Country’s power of the year” với bức ảnh đạt lượng yêu thích khủng trên Instagram.

Thiên Ân: "Phần trình diễn của tôi không tệ đến mức bị loại khỏi top 10 nên thất vọng"

Thiên Ân: "Phần trình diễn của tôi không tệ đến mức bị loại khỏi top 10 nên thất vọng"

Thiên Ân nhận được 2 giải phụ tại Miss Grand International

Ảnh: NVCC

Xuân Ánh