Thỏa sức với đam mê tốc độ cùng game Assetto Corsa Competizione, đang miễn phí trên Steam

Assetto Corsa Competizione là tựa game đua xe kinh điển được phát triển bởi hãng phát triển đến từ nước Ý mang tên Kunos Simulazioni. Game tập trung mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe vô cùng chân thực với nhiều chế độ chơi và nhiều siêu xe đẹp mắt. Game nhấn mạnh vào trải nghiệm chân thực với các lựa chọn tùy biến, độ xe cũng như mod xe.

Thỏa sức với đam mê tốc độ cùng game Assetto Corsa Competizione, đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Assetto Corsa thuộc thể loại game mô phỏng, mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe chân thực thông qua các hiệu ứng vật lý chính xác, nhiều cung đường đua từ đường bằng phẳng cho tới các đỉnh đồi, công viên và nhiều loại xe đua. Nội dung game còn được mở rộng thông qua các gói mua của bên thứ 3. Assetto Corsa cũng hỗ trợ nhiều cách điều khiển như bàn phím, chuột, gamepad, TrackIR Head Tracking (con quay hồi chuyển), hiển thị VR Head Mounted (màn hình lắp trong mũ) cũng như NVIDIA 3D Vision và hệ thống chuyển động rất chuyên nghiệp.

Người chơi Assetto Corsa có thể lựa chọn rất nhiều chế độ chơi. Trong Menu chính, bạn có thể xem từng xe trong Showroom với camera tự do, điều chỉnh ánh sáng, góc nhìn hay đi tới các Showroom khác nhau. Chế độ chơi đơn bao gồm các bài luyện tập, chế độ chạy đua cùng thời gian để đi qua các điểm checkpoint trước thời điểm cho sẵn, Drift Mode để ghi điểm từ nhiều cú drift xe liên tiếp nhau, ăn điểm combo và gia tăng thời gian của bộ đếm ngược. Game còn có các vòng đua xe nhanh, Race Weekends để thực hành hay lựa chọn đua xe cùng AI với nhiều mức độ khó khác nhau do người chơi tự chọn.

Thỏa sức với đam mê tốc độ cùng game Assetto Corsa Competizione, đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Các chế độ nói trên còn được tích hợp với những sự kiện đặc biệt có sẵn, cho phép người chơi kiếm thành tích. Cùng với đó là chế độ sự nghiệp Career Mode theo phong cách đua sự nghiệp tương đối đơn giản (yêu cầu người chơi kiếm được các huy chương bằng cách vượt qua những mục tiêu cho trước). Điều này sẽ giúp bạn tiến tới các series đua xe như cúp nhỏ cho tới phong cách F1. Chế độ nhiều người chơi cho phép đua trực tuyến vào cuối tuần thông qua các thiết lập server cũng như mạng LAN.

Hiện Assetto Corsa Competizione đang được phát hành miễn phí trên Steam đến hết ngày 9/5. Các bạn hãy nhanh tay tải game và trải nghiệm tại đây.

/?s=thoa-suc-voi-dam-me-toc-do-cung-game-assetto-corsa-competizione-dang-mien-phi-tren-steam-2022050700082423.chn