Thông tin Valorant: Patch 4.07 không có nhiều chỉnh sửa, đặc vụ 20 dần lộ diện

Phiên bản cuối cùng của Valorant Act II không có nhiều chỉnh sửa, thay vào đó là những thông tin về đặc vụ và Bundle mới.

Valorant chính thức bước tới phiên bản cập nhật cuối cùng của Act II – 4.07 nhưng không có nhiều chỉnh sửa. Thay vào đó là những thông tin hấp dẫn tại Act III sắp tới với đặc vụ mới và Bundle chibi mới được ra mắt vài ngày trước đó. 

Bulldog và Stinger bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.07

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản cuối cùng trong Act II chính là thay đổi nhè nhẹ 2 khẩu súng là Bulldog và Stinger. 

Bulldog và Stinger nhận thay đổi nhẹ

Với Stinger, khẩu súng SMG cực lỗi khi có thể hạ gục nhiều kẻ địch ở cự ly gần và sighted aim sẽ hỗ trợ cho khả năng bắn tầm xa trong khi mức giá lại không hề phù hợp. 

Bulldog cũng tương tự là như vậy khi mức giá 2.050 creds thực sự đem lại quá nhiều hiệu quả trong những round đấu eco và buộc Riot Games phải giảm tốc độ chuyển ngắm sang ADS của hai khẩu súng này.

Bundle chibi mới rất đẹp nhưng giá không đẹp chút nào

Bundle mới có tên gọi Double Buds được Valorant ra mắt ngay sau khi bundle Endeavour kết thúc. Bundle mới là sự kết hợp của Valorant với Liên Minh Huyền Thoại thông qua những hình ảnh Chibi được dán trên thân súng. Điểm đặc biệt của bundle mới này chính là khả năng “tô màu” cho súng sau mỗi điểm hạ gục, bức tranh hoàn chỉnh sẽ có khi người chơi hạ gục cả 5 thành viên đối phương với một pha ACE.

Các trang bị và hình ảnh của Bundle Double Buds

Tuy nhiên, người chơi Valorant dù rất thích cũng phải rất cân nhắc việc sở hữu các skin súng trong bundle này khi mức giá cho một trang phục súng là không hề rẻ – 1775 VP (khoảng 350.000 VNĐ) và có tổng cộng 5 trang phục. 

Lộ diện đặc vụ mới với tên gọi Victoria Vector

Đặc vụ được ra mắt tiếp theo trong Valorant sẽ là đặc vụ số 20 (đặc vụ 8 vẫn là ẩn số được Riot Games giấu kín) một đặc vụ nữ có tên gọi “Victoria Vector”. Victoria Vector được cho là được tìm thấy tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Hình ảnh đặc vụ mới trông có vẻ “nổi loạn” giống như Jinx

Kỹ năng của Victoria Vector cũng đã được ValorLeaks đăng tải rất chi tiết kèm giá tiền bao gồm:

Prowler (C): Gửi một sinh vật di chuyển theo đường thẳng. Game thủ điều khiển bằng cách giữ và di chuyển chuột (giống Skye). Khi phát hiện kẻ địch, sinh vật tấn công và gây hiệu ứng mù trong 3 giây.

Seize (Q): Bắn một quả cầu trong tối đa 1,5 giây. Quả cầu sau đó rơi xuống đất và tất cả kẻ địch xung quanh nhận sát thương và ù tai.

Haunt (E): Bắn một quả cầu lên không. Đập xuống đất và biến thành một con mắt. Nếu phát hiện kẻ địch, chúng sẽ bị lộ vị trí và áp dụng hiệu ứng theo dõi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant Mobile thử nghiệm tại Trung Quốc, giao diện điều khiển nhìn thôi đã “muốn bệnh”

NightFall (X): Tung làn sương mù, nếu kẻ địch trong tầm ảnh hưởng, chúng sẽ bị điếc, theo dõi và trừ máu (như Viper).

Chưa có thông báo chính thức về những thông tin tiếp theo cũng như ngày ra mắt của Victoria Vector nhưng chắc chắn đặc vụ mới của Valorant sẽ xuất hiện trong Act III. Theo dự kiến, Act II Valorant sẽ kết thúc vào ngày 26/04.