Thua liên tục từ khi tái xuất LPL, tân binh của iG ngỏ ý muốn từ bỏ

Nhà cựu vô địch CKTG, Invictus Gaming, thực sự đang gặp khó khăn ở LPL Mùa Hè 2023 với chuỗi 6 trận thua liên tục.

Sau khi không thể lọt vào playoffs ở LPL Mùa Xuân 2023, iG đã có những sự điều chỉnh về mặt nhân sự. Theo đó, bộ đôi người Hàn Quốc là Gideon và Dove lần lượt rời khỏi đội hình chính. Cùng với đó là việc bổ sung cựu tuyển thủ RNG, Cryin ở Đường Giữa và người Đi Rừng trẻ TianZhen.

Sau một khởi đầu không như ý với thành tích 1 thắng, 3 thua, iG tiếp tục mang về beishang ở vai trò Đi Rừng. Tuyển thủ này từng là nhân tố nổi bật trong màu áo Team WE ở những mùa giải trước.

Beishang mới gia nhập iG chưa tròn 1 tháng

Thế nhưng beishang cũng không giúp iG thoát khỏi bể khổ. Từ khi tuyển thủ này trở lại thì iG cũng tiếp tục thua 3 trận liên tiếp trước EDward Gaming, Oh My God và mới đây nhất là Funplus Phoenix.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Naafiri ra mắt trong cinematic mới, Darkin đầu tiên không có dạng người

Trở lại LPL sau một mùa giải tạm nghỉ, beishang đã phải hứng chịu 6 ván thua trong 7 ván liên tiếp. Và mới đây, tuyển thủ sinh năm 2000 đã đăng đàn xin lỗi fan trên trang cá nhân, đồng thời úp mở việc không thể tiếp tục thi đấu trong thời gian tới.

Nhưng tuyển thủ này đã cảm thấy không theo nổi nhịp độ trận đấu

Tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục thi đấu LMHT được nữa, màn thể hiện của tôi vừa qua thực sự rất tệ. Xin lỗi mọi người đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng đã không thể làm tốt. Có thể mọi người sẽ không thấy tôi trở lại sân đấu nữa.” Beishang chia sẻ.