TIN CHUẨN: Đấu Trường Chân Lý 8.5 lộ diện với Ezreal Tối Thượng, Vòng Đi Chợ Bất Ổn

Như vậy chỉ ngay sau khi những thông tin leak bị lan truyền, Riot Games đã ra tay lộ diện hoàn toàn Đấu Trường Chân Lý 8.5 khác biệt hoàn toàn.

Trong vài ngày gần đây, một bảng thông tin dày đặc những thay đổi trong mùa 8.5 Đấu Trường Chân Lý đã được lan truyền trong cộng đồng game thủ. Tuy vậy Riot Games mới đây đã chính thức đưa ra những thông tin cụ thể về mùa 8.5 để cộng đồng tham khảo và không còn bị ăn cú lừa nữa.

Theo đó mùa 8.5 sẽ mang tên gọi là Glitched Out (Lỗi Hệ Thống), theo đó do Threat Whisker tấn công trong mùa 8 đã khiến toàn thể đa vũ trụ bị lung lay. Do vậy các quái vật từ chiều không gian khác đã đổ bộ Spatulopolis (Hiểm Họa) khiến các siêu anh hùng cũng phải đi theo để ngăn chặn chúng.

Do bối cảnh chính trong mùa 8.5 này, khi đa vũ trụ đang lung lay cũng khiến các vòng đi chợ bị ảnh hưởng bởi những vết nứt không thời gian. Biến đổi chúng thành Vòng Đi Chợ Bất Ổn – một trong những cơ chế chính của mùa 8.5 :

Vòng Đi Chợ Bất Ổn xuất hiện ở vòng 2, và có cơ hội xuất hiện ở các vòng 3 từ đến 6 sau đó. Thông thường, mỗi trận sẽ có khoảng 2 Vòng Đi Chợ Bất Ổn, nhưng thỉnh thoảng cũng có cơ hội xuất hiện Vòng thứ 3 nếu bạn may mắn.

Ở Vòng Đi Chợ Bất Ổn đầu tiên thì hiệu ứng của nó khá đơn giản như có thêm một mảnh trang bị nữa như dưới đây, hoặc thỉnh thoảng là Bù Nhìn, Xúc Xắc, Trứng Vàng…. Thậm chí có Vòng còn không có tướng mà chỉ có Lò Rèn mảnh trang bị mà thôi, càng về cuối game, thì Vòng Đi Chợ Bất Ổn sẽ cho chúng ta những trang bị càng mạnh hơn.

Ở Vòng Đi Chợ Bất Ổn vòng 3, thì Lò Rèn mảnh trang bị, Trứng Vàng hay Máy Nhân Bản cở nhỏ (tướng 3 vàng trở xuống) cũng có phần trăm xuất hiện lớn hơn. Và chúng được thăng cấp ở Vòng 4 và 5 khi chúng ta có thể lấy Lò Rèn trang bị hoàn chỉnh, Lò Rèn của Ornn. Cuối cùng nó sẽ đạt đỉnh ở Vòng 5 và 6 với Ấn Tộc Hệ hay Nhân Bản Tướng.

Một thay đổi nhỏ mang tính cách mạng là từ giờ các tướng cầm đồ mang về từ vòng đi chợ sẽ tự văng đồ ra cho bạn, nên không còn lo chuyện tướng lên 2 sao và ghép nhầm đồ nữa. Và bạn cũng không cần phải bán vị tướng đắt tiền vừa lấy về chỉ để ghép đồ cho một tướng khác!!!!

Về lối chơi, thì trong bản 8.5 chúng ta sẽ chào tạm biệt dàn tướng sau đây : Galio, Talon, Yuumi, Cho’gath, Senna, Vel’Koz, Sejuani, Zoe, Sett, Soraka, Taliyah, Zac, Zed, Aphelios cũng như các Tộc/Hệ Thường Dân, Đặc Nhiệm.

Tất nhiên bỏ cũ đi thì chúng ta cũng có mới lại, khi 15 tướng mới đã cập bến Đấu Trường Chân Lý 8.5, trong đó Ezreal Tối Thượng sẽ là tướng 5 vàng thay thế Aphelios. Đặc biệt là chúng ta sẽ có 2 phiên bản Ezreal là Đạo Chích và Ezreal Tối Thượng 5 vàng này, vậy nó hoạt động như thế nào?

Tướng mới 5 vàng – Ezreal Tối Thượng

TIN CHUẨN: Đấu Trường Chân Lý 8.5 lộ diện với Ezreal Tối Thượng 5 vàng, Vòng Đi Chợ Bất Ổn

Tộc Biệt Đội Vô Cực ( Infiniteam)

Khi bắt đầu giao tranh, bất kỳ tướng nào được đặt trên cổng không gian Vô Cực sẽ triệu hồi một phiên bản của chính họ với các trang bị khác nhau, trang bị tăng theo cho mỗi Lõi Công Nghệ mà bạn sở hữu (tối đa 3). Các bản sao sẽ giảm máu và sát thương

(3) 1 cổng dịch chuyển, 40% Sát thương & 40% Máu

(5) 1 cổng dịch chuyển, 55% Sát thương & 55% Máu

(7) 3 cổng dịch chuyển, 90% Sát thương & 90% Máu

Tộc độc nhất: Parallel (Song Trùng)

(2) cần có Ezreal Tối Thượng và Ezreal Đạo Chích trên sân.

2 Ezreal nâng cấp kỹ năng lẫn nhau. Kỹ năng của Ezreal Đạo Chích giờ sẽ bắn ra Cung Ánh Sáng thay vì Tinh Hoa Tuôn Chảy. Kỹ năng của Ezreal Tối Thượng sẽ triệu hồi ra thêm 2 bản sao.

TIN CHUẨN: Đấu Trường Chân Lý 8.5 lộ diện với Ezreal Tối Thượng 5 vàng, Vòng Đi Chợ Bất Ổn
Ezreal Đạo Chích kỹ năng Đấu Trường Chân Lý 8.5
TIN CHUẨN: Đấu Trường Chân Lý 8.5 lộ diện với Ezreal Tối Thượng 5 vàng, Vòng Đi Chợ Bất Ổn
Ezreal Tối Thượng kỹ năng Đấu Trường Chân Lý 8.5

Hệ Xạ Kích

Kỹ Năng

Năng lượng: 50/ 150

Ezreal phá vỡ dòng thời gian, triệu hồi 6/6/25phiên bản đa vũ trụ của chính mình, mỗi phiên bản này sẽ tấn công nhóm kẻ thù lớn nhất. Kẻ thù trúng chiêu nhận sát thương vật lý 125%/125%/277% % sát thương vật lý + sát thương bổ sung 20/30/177.

Có thể bạn muốn xem thêm: Asian Cup ĐTCL: Huanmie bảo vệ thành công chức vô địch với 4 top 1 mãn nhãn

Kỹ năng của Ezreal Tối Thượng

Đấu Trường Chân Lý 8.5 sẽ cập bến vào 22/3 sắp tới, hãy cùng đón chờ một mùa mới đầy bùng nổ nhé. Xemgame sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết về thay đổi Tộc/Hệ, kỹ năng tướng, Lõi Anh Hùng trong các bài viết sau.